Nhiều cơ sở làm mì sợi tươi đang phân vân có nên mua máy làm mì công nghiệp không? Hoặc là thắc mắc mua máy làm mì tươi công suất lớn chất lượng ở đâu? 

Để đầu tư tiền vào máy làm mì tươi công suất lớn, bạn cần chú ý các tiêu chí sau đây từ Vina Irato

Máy có dễ vận hành không?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại máy làm mì tươi với các thương hiệu, công suất, cách vận hành và đủ mọi loại giá khác nhau. Tuy nhiên, “máy móc vận hành như thế nào? Sử dụng máy có dễ không?” là một điều bạn cần quan tâm hàng đầu. 

Đa phần, mọi người thường quên đi điều đó vì chỉ tập trung vào “giá tiền” hoặc “các tính năng”. Hậu quả là không ít người mua nhầm loại máy khó sử dụng.

Thực tế, máy móc dùng cho sản xuất càng dễ sử dụng thì càng tinh gọn và chất lượng. Máy sẽ tối ưu được quy trình sản xuất, tiết kiệm được thời gian, công suất và nâng cao sản lượng sản xuất. 

Máy hoạt động có ổn định, bền bỉ không?

Máy làm mì tươi hoạt động ổn định, bền bỉ là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng của máy, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. 

Bạn đừng quên kiểm tra xem máy hoạt động như thế nào trước khi mua nhé!

Bạn cần loại máy có công suất bao nhiêu?

Mỗi cơ sở kinh doanh sẽ có quy mô hoạt động và công suất sản xuất khác nhau. Do đó, nhu cầu về công suất của mỗi cơ sở sẽ khác nhau. Thông thường, máy làm mì sợi công nghiệp (máy làm mì tươi công suất lớn), mỗi giờ, máy có thể sản xuất được từ 100kg – 300kg mì sợi. 

Khi tìm mua máy làm mì tươi, không ít người lại bị lan man, quên rằng mình cần mua máy có năng suất bao nhiêu, dẫn đến hậu quả mua máy không phù hợp. 

Nếu bạn đầu tư mua máy làm mì công suất lớn thì việc bảo trì ra sao?

“Bảo hành/ bảo trì máy móc như thế nào?” là một vấn đề rất đáng lưu tâm. Tuy nhiên, lúc tìm mua máy móc, bạn lại quên đi tầm quan trọng của việc bảo hành/ bảo trì. 

Hầu hết, các cơ sở sản xuất kinh doanh hộ gia đình làm mì chỉ tập trung vào sản xuất, không bao giờ bảo trì máy móc định kỳ. Khi máy bị trục trặc, hỏng hóc thì lại rầu rĩ, tìm người sửa chữa, làm trì trệ việc sản xuất và giảm uy tín trong kinh doanh. Các cơ sở sản xuất lâu năm sẽ hiểu rõ điều đó. 

Người có vị thế vững vàng nhất trên thị trường là người luôn lường trước mọi rủi ro, chủ động sắp xếp mọi việc rất chu đáo. Vì thế, bạn hãy hỏi thật kỹ đơn vị bán máy về các vấn đề bảo hành, bảo trì và thường xuyên chủ động bảo dưỡng máy móc để máy hoạt động bền bỉ, hiệu quả hơn. 

dịch vụ bảo hành sửa chữa máy làm mì sợi IRATO

Bảo hành, bảo trì máy móc để máy hoạt động bền bỉ hơn 

Mặt khác, đối với các cơ sở sản xuất lớn, bạn cũng có thể mua thêm máy sản xuất dự phòng dùng cho trường hợp máy sản xuất chính bị trục trặc.  

Thành phẩm mì làm ra phải đều, đẹp!

Đây là tiêu chí bắt buộc khi chọn mua máy. Máy làm mì sợi chất lượng không những phải dễ vận hành, hoạt động ổn định mà còn là loại máy có thể tạo ra sợi mì đẹp mắt, đồng bộ. 

mì sợi tươi từ máy làm mì tự động irato
mì sợi làm từ máy mì irato , dai ngon không cần phụ gia

 

Máy làm mì chất lượng luôn tạo ra sợi mì đẹp mắt

 

Máy có thể làm được nhiều kích thước mì không?

Các cơ sở sản xuất mì tươi luôn phải sản xuất và kinh doanh nhiều loại mì khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Do đó, bạn nên mua máy làm mì có thể làm được nhiều loại mì có kích thước khác nhau. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước sợi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Với tính năng này, các cơ sở sản xuất sẽ tiện lợi hơn trong việc sản xuất và kinh doanh đa dạng sản phẩm về mì, như: Mì trứng, mì vắt, mì gạo, mì khô, mì hoành thánh, bánh canh khô Huế…

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn định hướng và chọn mua được máy làm mì tươi phù hợp. 

Đọc thêm:Mua máy làm mì tươi ở đâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *