Mới đây, Vinairato vừa đón tiếp khách hàng là chủ của một lò Bún Phở khá lớn ở Miền Tây trực tiếp chọn mua máy làm bún phở mini 9in1. 

Anh Minh là chủ của lò sản xuất bún phở ở An Giang. Mỗi ngày, lò của anh Minh sản xuất khoảng 1 tấn bún sợi nhỏ và bánh tằm (bún sợi lớn) để cung ứng cho thị trường. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất của anh Minh đang sử dụng máy làm bún phở đời cũ nên việc sản xuất vẫn còn rườm rà, không hiệu quả. 

Được biết, anh Minh biết đến công ty Vinairato qua những video chuyên sâu về sản xuất kinh doanh trên kênh Youtube Trùm Phở. Sau một thời gian theo dõi, gia đình anh Minh đã quyết định liên hệ trực tiếp Vinairato để được tư vấn, trải nghiệm thực tế và chọn mua máy làm bún phở mini 9in1. Tại Vinairato, anh Minh đã được kỹ sư tư vấn, chọn dòng máy phù hợp và hỗ trợ chạy máy làm bún phở mini 9in1 – sản xuất các loại sợi bún/ phở/ phở cuốn thơm ngon, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả cao. 

Với chiếc máy làm bún/ phở mini 9in1 – phiên bản mới 2020, anh Minh có thể dễ dàng làm được nhiều loại sản phẩm thơm ngon: bún tươi sợi nhỏ, bún sợi trung bình, bún sợi to, bánh tằm, hủ tiếu mềm của người Hoa, phở cọng nhỏ, phở cọng to, phở cuốn, bánh ướt… mà không cần phụ thuộc nhân công. 

Hơn nữa máy có thể sử dụng nguyên liệu bột gạo nước (gạo ngâm – xay thành bột nước) hoặc bột gạo khô, tiện lợi và phù hợp với nhiều đối tượng nhà sản xuất ở Việt Nam, nước ngoài. 

Đặc biệt, khi sở hữu và sử dụng máy làm bún phở mini 9in1 hiện đại thì hộ sản xuất còn được rất nhiều lợi ích khác:

       Tăng được hơn 90% năng suất

       Mở rộng được quy mô sản xuất

       Tiết giảm nhân công

       Giảm chi phí sản xuất

       Nâng cao chất lượng sản phẩm

       Nâng cao được giá thành sản phẩm

       Lợi nhuận tăng

       Tối ưu hiệu quả kinh doanh…

Sau khi được trải nghiệm thực tế chiếc máy làm bún phở đa năng này, anh Minh rất ưng ý và đã đặt mua ngay chiếc máy làm bún phở này tại Vinairato. 

VINAIRATO là đơn vị Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư giỏi của Việt Nam, nhiều năm tu nghiệp ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…. 

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *