Với định hướng lấy Quyền lợi khách hàng làm trung tâm, Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm.

  • IRATO cung cấp sản phẩm chính hãng: Là một doanh nghiệp chuyên chế tạo các thiết bị máy móc thiết bị sản xuất hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn có các đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam. Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất Irato cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất Irato được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng,  được triển khai thường xuyên. Hơn nữa, Irato còn có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất Irato  .
  • Chúng tôi triển khai các dịch vụ sau bán hàng chu đáo, hoàn hảo: Bảo trì – Bảo dưỡng miễn phí; Bảo hành đúng như nhà sản xuất quy định… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty.
  • Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc: các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua các hệ thống tư vấn kỹ thuật online trực tuyến, điện thoại, Email. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO THIẾT BỊ SẢN XUẤT IRATO

Địa chỉ:73b Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: 0936.686.030

Email: vinairatopho@gmail.com

Youtube: Kênh Irato Company 

Fanpage: fb.me/Iratocompany

Website: www.vinairato.com