[LƯU Ý] Khi chọn mua máy làm da hoành thánh công suất lớn 

Bạn đang muốn mua máy làm da hoành thánh công suất lớn. Nhưng bạn không biết các tiêu chí chọn mua được loại máy chất lượng.

Để có thể mua được loại máy tốt, phù hợp nhất, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây.

máy làm mì tươi tự động irato
mát làm mì tự động giúp khách hàng bỏ qua nhiều công đoạn thủ công khi làm mì

Máy làm da hoành thánh công nghiệp có công suất bao nhiêu?

Khảo sát thị trường hiện nay, các loại máy làm da hoành thánh công nghiệp đều có công suất rất lớn. Mỗi giờ, máy có thể sản xuất được từ 150kg đến 500kg thành phẩm. Tùy vào quy mô và nhu cầu sản xuất mà mỗi cơ sở sẽ chọn cho mình loại máy có công suất phù hợp. 

Máy có dễ sử dụng không?

Hầu như tất cả các cơ sở sản xuất đều rất lo sợ mua nhầm loại máy khó sử dụng. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian để làm quen với cách vận hành máy. Do đó, máy làm da hoành thánh công nghiệp càng hiện đại thì các bộ phận và cách vận hành máy sẽ càng tinh gọn, dễ sử dụng và chỉ cần 1 người vận hành cho cả quy trình sản xuất. Người vận hành máy chỉ cần đổ bột vào bộ phận chứa bột, máy sẽ tự động trộn đều, nhào bột, cán bột, tạo thành dải, rắc bột khô 2 mặt và cắt bột. 

Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng máy làm da hoành thánh, mì tươi ở video bên dưới hoặc tham khảo bài viết Cách sử dụng máy làm da hoành thánh, mì tươi công nghiệp

(Video: Chạy thử máy mì sợi tự động)

Máy đa năng và hoạt động ổn định 

Thực tế, da hoành thánh và mì sợi tươi đều là sản phẩm kinh doanh chủ đạo của các cơ sở sản xuất mì. Do đó, khi mua máy, bạn nên tìm kiếm loại máy đa năng, vừa có thể sản xuất da hoành thánh vừa có thể sản xuất mì tươi. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy làm da hoành thánh, mì sợi công suất lớn, đa năng, có thể chế biến được nhiều loại sản phẩm khác nhau, như: da hoành thánh, mì tươi, mì trứng, mì tôm, mì gạo, bánh canh khô Huế,… 

Thậm chí, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh máy để thay đổi kích thước, độ dày mỏng của sản phẩm theo nhu cầu. 

Bên cạnh đó, một chiếc máy sản xuất hoành thánh tốt nhất cần phải hoạt động ổn định, có độ bền cao, ít hư vặt. Đây là tiêu chí rất quan trọng bạn cần lưu ý khi chọn mua máy. Một chiếc máy hoạt động ổn định, bền bỉ sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Trong quá trình sử dụng, bạn đừng quên bảo dưỡng máy định kỳ nữa nhé. 

Máy tạo thành phẩm đẹp 

Trong quá trình vận hành thử máy, bạn hãy chú ý quan sát xem những dải bột mì được tạo ra liên tục có bị kết dính, vón cục không? Da hoành thánh hoặc những sợi mì thành phẩm có đẹp mắt và đồng bộ về kích thước hay không? Chất lượng thành phẩm chính là yếu tố cuối cùng để bạn đánh giá và lựa chọn các loại máy. 

mì sợi tươi làm bằng máy mì irato

Thành phẩm đều và đẹp 

Mua máy làm da hoành thánh công suất lớn ở đâu? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy làm da hoành thánh, mì tươi khác nhau. Tuy nhiên, để tìm mua máy làm da hoành thánh, mì tươi công suất lớn, chất lượng nhất thì bạn nên chọn những công ty uy tín. 

Công ty Irato Việt Nam là một trong những Công ty uy tín, chuyên nghiên cứu, chế tạo, cung cấp máy làm da hoành thánh, mì tươi công suất lớn và các loại máy móc khác dùng cho chế biến thực phẩm. Các thiết bị và máy móc của Irato được sản xuất bởi những kỹ sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, chế tạo máy móc tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Khi mua máy làm da hoành thánh, mì tươi của Irato bạn sẽ được chuyển giao hoàn toàn các công nghệ có liên quan đến máy như: cách vận hành máy, cách làm mì sợi bằng máy,… Những sản phẩm tặng kèm cùng được giao đầy đủ tận nơi cho quý khách hàng. Ngoài ra, Irato sẽ bảo trì máy móc trọn đời và bảo hành máy 1 năm dành cho tất cả các khách hàng của Irato. 

Đọc thêm: Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy làm da hoành thánh, mì tươi của Irato

Giá máy làm da hoành thánh công suất lớn

Theo khảo sát, bình quân giá bán máy sẽ dao động từ 50Tr / máy làm da hoành thánh, mì tươi công nghiệp. 

Tuy nhiên, để có thể biết giá chính xác nhất của từng loại máy làm da hoành thánh, mì tươi, các bạn hãy trực tiếp đến showroom của các công ty bán máy. Tại showroom, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn và được trải nghiệm thực tế máy làm da hoành thánh, mì tươi. 

Đọc thêm: Máy làm da hoành thánh, mì tươi công suất lớn của Irato

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *