Giới thiệu công ty TNHH IRATO

VINAIRATO là tên gọi tắt của Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM (IRATO MANUFACTURING MANUFACTURING CO., LTD), chuyên chế tạo, phân phối các thiết bị, máy móc sản xuất ngành Thực Phẩm.Hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ rất phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi quy mô sản xuất, kinh doanh thực phẩm từ hộ gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ, đến các nhà máy lớn.

 • Các sản phẩm: VINAIRATO cung cấp các sản phẩm gồm có máy làm bún phở tươi, máy làm phở cuốn, máy làm bánh tráng, máy làm bánh tráng bò bía – da cuốn chả giò, máy làm mì sợi – hoành thánh, máy làm bánh canh khô, máy làm vỏ bánh đa năng, dây chuyền máy làm bánh bao tự động (bánh bao có trứng và bánh bao không trứng), máy rửa rau quả – rửa chén bát 2in1, máy trộn bột,…
 • Các dịch vụ: VINAIRATO chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế – chế tạo, gia công máy móc, thiết bị sản xuất; Dịch vụ Sửa Chữa máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất thực phẩm;…

Năm 2020, VINAIRATO là một trong những công ty chế tạo, sản xuất máy móc chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm của VINAIRATO còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… 

Lợi thế lớn mạnh của VINAIRATO là đội ngũ kỹ sư giỏi, trẻ tuổi của Việt Nam, có nhiều năm tu học, lắp ráp – chế tạo máy móc cho các nhà máy lớn ở nước ngoài. 

VINAIRATO tin rằng với đội ngũ kỹ sư trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, tận tâm sẽ luôn tìm tòi, tư duy, sáng tạo, không bị bó buộc trong những khuôn mẫu, lỗi thời. Từ đó, đội ngũ kỹ sư VINAIRATO sẽ luôn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy móc, thiết bị sản xuất độc đáo, hiệu quả, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đổi mới, nâng cấp, chuyển giao công nghệ hiện đại của xã hội. VINAIRATO tôn trọng sự khác biệt, đa dạng bản sắc. Do đó, Công ty chúng tôi khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện cá tính riêng của mình, trên phương diện hòa bình, tôn trọng người khác. Năng lực cá nhân không bị phán xét, đánh giá qua cách thức làm việc mà sẽ được công nhận qua thành quả lao động thực tế: sáng tạo và đảm bảo giá trị cốt lõi. – Ông NGUYỄN DUY NHẬT – GĐ. Công ty TNHH IRATO.

Lịch sử hình thành và phát triển

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc, Irato luôn gắn bó, đồng hành hỗ trợ nhiều hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất – chế biến thực phẩm. Qua đó, Irato thấu hiểu sâu sắc sự vất vả của việc sản xuất thủ công trong từng sợi bún, phở, mì, bánh tráng bò bía…

Hiện tại, Irato đã phát triển mạnh mẽ với các trụ sở kinh doanh: TPHCM, Vĩnh Long và ở một trụ sở ở Mỹ. Điều này sẽ giúp cho công ty Irato dễ dàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng. Bên cạnh đó, Irato còn sở hữu được hệ thống phân xưởng, nhà máy sản xuất lớn để đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, chế tạo, gia công máy móc, thiết bị sản xuất chất lượng bền bỉ nhất. 

Đối với Irato, mỗi dây chuyền, từng thiết bị, máy móc đều là hành trình nghiên cứu, sáng tạo, đem lại hiệu quả thực tế cho người tiêu dùng. Vì thế, Irato tập trung đến CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, BỀN BỈ hướng đến LỢI ÍCH DÀI LÂU của khách hàng, tạo ra UY TÍN, VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU.

Irato cam kết bán sản phẩm đúng giá trị, đúng chất lượng, đảm bảo an toàn, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, hiệu quả và sử dụng được dài lâu. 

Lĩnh vực hoạt động:

 • Công ty TNHH Irato chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu – phân phối các loại máy móc, thiết bị Thực Phẩm trên khắp các địa điểm, showroom trưng bày, bán lẻ, uy tín, chất lượng để người tiêu dùng có thể trực tiếp kiểm tra, mua hàng. 
 • Hệ thống trang thương mại điện tử hỗ trợ khách hàng mua hàng trực tuyến: Shopee, Trang Vàng, Yellow Page, Website…
 • Hệ thống kênh thông tin điện tử – hỗ trợ trực tuyến: kênh Youtube Irato Company, kênh Youtube Trùm Phở… 

Irato cam kết những thông tin, hình ảnh, video trên các kênh trực tuyến đều chất lượng 100%, uy tín, trung thực.  

1. IRATO cung cấp và phân phối những loại sản phẩm, dịch vụ nào?

Hiện nay, VINAIRATO có hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ dành cho ngành thực phẩm rất phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi quy mô sản xuất, kinh doanh thực phẩm từ hộ gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ, đến nhà máy lớn. 

Các sản phẩm: VINAIRATO cung cấp các sản phẩm gồm có máy làm bún phở tươi, máy làm phở cuốn, máy làm bánh tráng, máy làm bánh tráng bò bía – da cuốn chả giò, máy làm mì sợi – hoành thánh, máy làm bánh canh khô, máy làm vỏ bánh đa năng, dây chuyền máy làm bánh bao tự động (bánh bao có trứng và bánh bao không trứng), máy rửa rau quả – rửa chén bát 2in1, máy trộn bột,…

Các dịch vụ: VINAIRATO chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế – chế tạo, gia công máy móc, thiết bị sản xuất; Dịch vụ Sửa Chữa máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất thực phẩm; Tư vấn mẫu mã nhãn mác, bao bì sản phẩm; Thiết kế, in ấn bao bì, nhãn mác độc quyền, mới lạ, đẹp mắt…

2. Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm, dịch vụ IRATO?

Các thiết bị và máy móc tại Irato được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiều năm nghiên cứu và sản xuất lắp ráp, chế tạo máy tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Bên cạnh đó VINAIRATO rất uy tín trong việc bảo hành, hậu mãi khách hàng sau khi mua sản phẩm. Đặc biệt, hỗ trợ giao hàng trên toàn thế giới.

Khi mua máy móc, thiết bị tại VINAIRATO, bạn sẽ được chuyển giao công nghệ hiện đại: cách vận hành máy, đào tạo dạy nghề, chiến lược kinh doanh, chuyển giao tài liệu quy trình sản xuất, tư vấn – thiết kế bao bì, nhãn mác…

may-lam-pho-tuoi-mini

3. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, nâng cấp máy móc, dây chuyền sản xuất tại IRATO như thế nào?

Bên cạnh việc chế tạo và cung cấp máy móc, dây chuyền công nghiệp chất lượng cao cho người tiêu dùng, công ty IRATO Việt Nam còn có dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy móc, dây chuyền sản xuất trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng máy.

 • Dịch vụ bảo hành máy móc, thiết bị IRATO

Khi bạn mua máy móc công nghiệp tại IRATO, bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành, có thời hạn bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua. Chính vì vậy, bạn hãy bảo quản kĩ lưỡng phiếu bảo hành này, chứ đừng vứt bỏ hoặc làm mất nó. 

IRATO Việt Nam chỉ bảo hành máy làm mì tươi tự động công nghiệp cho tất cả khách hàng của IRATO trên các kênh chính thống của IRATO (mua trực tiếp hoặc mua online đối với Khách Hàng quốc tế).

Khi bảo hành, các bạn cần mang theo phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng. Đây sẽ là giấy tờ minh chứng rằng bạn đã mua sản phẩm tại IRATO Việt Nam và được bảo hành miễn phí. 

Trong trường hợp bạn không chứng minh được sản phẩm mua tại IRATO, bạn sẽ không được bảo hành. Do đó, bạn đừng làm mất phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại IRATO nhé. 

Thời gian bảo hành máy móc của IRATO là 1 năm (12 tháng). Trong thời gian bảo hành, các lỗi của nhà sản xuất thì máy sẽ được sửa chữa miễn phí.  

Còn nếu máy trục trặc do lỗi từ phía người dùng, do va đập, rơi rớt… thì IRATO sẽ hỗ trợ sửa chữa và bạn phải chịu khoản chi phí này. 

Đặc biệt là, sau khi hết thời gian bảo hành, nếu máy móc có vấn đề, đội ngũ kỹ thuật viên của IRATO vẫn sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. IRATO cam kết rằng IRATO sẽ bảo trì máy trọn đời cho quý khách hàng.

Chế độ bảo hành và sửa chữa máy móc là điểm tựa tin cậy để người mua và dùng sản phẩm tại IRATO an tâm, tin tưởng. Dù chỉ là sản phẩm trị giá hơn 1 triệu đồng chúng tôi vẫn tận tâm, tận tình chăm sóc.

 • Dịch vụ sửa chữa máy móc, dây chuyền sản xuất tại IRATO

Khi cần sử dụng dịch vụ sửa chữa, bạn sẽ phải chịu chi phí trong 2 trường hợp:

  • Máy đang trong thời gian bảo hành nhưng có lỗi phát sinh do người dùng.
  • Máy không mua tại VINAIRATO.

Vì vậy, nếu như bạn không mua máy tại VINAIRATO nhưng bạn vẫn có thể sửa chữa, nâng cấp nếu có gặp trục trặc. Khi đó, nhân viên sẽ tiếp nhận và tiến hành sửa chữa máy móc theo quy trình. 

4. Thiết kế, chế tạo máy móc, dây chuyền sản xuất thực phẩm ở đâu tốt, uy tín?

Thực tế, để sản xuất kinh doanh hiệu quả thì đòi hỏi cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, nhà máy sử dụng các loại máy móc sản xuất tự động, công suất lớn, giảm sức người và phụ thuộc lao động…

Hiện nay, các loại máy móc sản xuất tự động hóa rất phổ biến trên thị trường: máy làm mì sợi tự động, máy làm bánh tráng tự động, băng tải, máy trộn, máy đùn, máy ép, máy se bột mì, máy sấy, máy vắt mì, máy chiên chân không, máy cán bột, máy làm bún, máy làm phở, máy làm bánh canh gạo, máy làm bánh canh khô…

Tuy nhiên, mỗi ngành sản xuất kinh doanh sẽ có các đặc thù riêng, phải sử dụng máy móc có quy trình sản xuất hoặc máy móc có tính năng đặc biệt, được chế tạo riêng chứ không có sẵn trên thị trường. Hơn nữa, ngày nay không ít các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần chế tạo một loại máy móc, thiết bị nào đó để tích hợp thêm vào dây chuyền đang sử dụng. Để có thể tích hợp với toàn bộ dây chuyền sản xuất, máy vận hành tốt, bền bỉ thì đòi hỏi bạn phải được đội ngũ kỹ sư giỏi nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy móc cho phù hợp. 

Việc thiết kế, chế tạo máy móc sản xuất tự động sẽ chỉ tốn khoảng phí đầu tư nhất định gần giống với việc bạn đầu tư mua máy móc có sẵn. Chi phí thiết kế, chế tạo máy móc này tùy vào nhu cầu sử dụng, loại máy móc, quy mô, tính phức tạp của máy móc. Tuy nhiên, chi phí này rất hợp lý và hoàn toàn đáng tiền, giúp bạn chủ động hơn trong sản xuất, không phụ thuộc nhân công, tiết giảm nhiều chi phí thuê nhân công, mà vẫn đảm bảo năng suất sản xuất rất cao, cung ứng kịp thời hàng hóa cho thị trường.  

Một trong những bí quyết vàng để bạn đầu tư chế tạo máy móc đúng như mong muốn là bạn phải xác định cụ thể được nhu cầu sử dụng, cung cấp thông tin chính xác về quy trình sản xuất, trình tự làm việc ở doanh nghiệp, nhà máy của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định chính xác được sự thiếu sót trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp và xác định nhu cầu chế tạo loại máy móc tự động hóa phù hợp. Tránh trường hợp bạn chế tạo loại máy móc có tính năng không cần thiết hoặc trường hợp loại máy móc đó không thể ứng dụng vào quy trình sản xuất thực tế. 

Hơn nữa, các chuyên gia, đội ngũ kỹ sư giỏi, tận tâm sẽ nắm bắt được nhu cầu, tính cấp bách, đề xuất giải pháp máy móc hoặc dây chuyền sản xuất tự động thích hợp hơn, tiện lợi, hiệu quả hơn. 

Vậy nên, nếu các nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty đang phải sản xuất thủ công với nhiều lao động, năng suất không cao hoặc đang phải sử dụng các loại máy móc lạc hậu, muốn tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh thì cần cải tiến quy trình sản xuất bằng máy móc tự động, công suất cao.  

5. Quy trình thiết kế – chế tạo máy móc, dây chuyền sản xuất IRATO

Tại Vinairato, quy trình dịch vụ thiết kế – chế tạo máy móc, dây chuyền sản xuất được thực hiện theo trình tự cụ thể, đơn giản, nhanh chóng như sau:

 1. Tiếp đón khách hàng 
 2. Lắng nghe, xử lý thông tin, yêu cầu của khách hàng
 3. Xác định nhu cầu chế tạo máy móc
 4. Thiết kế bản vẽ theo yêu cầu khách hàng 
 5. Khách hàng xác nhận bản vẽ
 6. Ký hợp đồng 
 7. Chế tạo máy móc theo dự án đã đề ra 
 8. Chuyển giao công nghệ 
 9. Vận chuyển 
 10. Xuất nhập khẩu máy móc (Nếu khách hàng ở nước ngoài)

Quý khách có nhu cầu thiết kế – chế tạo máy móc, dây chuyền sản xuất tự động thì có thể đến trực tiếp showroom của công ty để được đội ngũ kỹ sư hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất. 

6. Học nghề làm bún phở, mì, hoành thánh, bánh tráng bò bía, bánh canh khô, rau củ quả trái cây sấy… ở đâu?

Vui lòng liên hệ trực tiếp 0704.573.229 để được đào tạo dạy nghề thành thạo với chi phí tốt nhất thị trường, trải nghiệm thực tiễn tại các cơ sở sản xuất và được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

7. Đơn vị nào phân phối các loại thực phẩm sạch, độc quyền cho các đối tác thương mại?

Để đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng, hiện nay, Vinairato có phân phối thực phẩm sạch, được sản xuất từ các dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm. Cụ thể, chúng tôi phân phối, cung cấp các loại mì trứng, mì rau củ, mì ăn dặm cho bé, mì vắt, da hoành thánh, da hoành thánh rau củ, bánh tráng bò bía, trái cây sấy, các loại bún phở khô/ tươi… chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độc quyền, giá tốt nhất thị trường.

8. Tư vấn – Thiết kế mẫu mã, tem nhãn mác, bao bì thực phẩm ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?

Để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay, VINAIRATO có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, thiết kế mẫu mã, tem nhãn mác, bao bì đựng thực phẩm cho khách hàng. Bởi vì Irato hiểu rằng, giá trị chất lượng thực phẩm không chỉ được đánh giá qua hương vị mà còn qua hình thức, bao bì chuyên nghiệp. Một sản phẩm thơm ngon, bao bì đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là phương pháp thiết thực giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thành công hơn.

Hãy liên hệ đến HOTLINE 0936.686.030 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!