Vừa qua, Vinairato đã đón tiếp, tư vấn và bán máy làm vỏ bánh cho doanh nghiệp sản xuất bánh bao, dimsum ở quận Tân Phú, TPHCM. 

Cơ sở sản xuất, phân phối bánh bao, há cảo ở TPHCM mua máy vỏ bánh công suất lớn

Anh Huỳnh Chí Quang và chị Lương Bửu Xuân đã sản xuất, kinh doanh bánh bao, há cảo từ năm 1995. Thời điểm này, thu nhập của cả gia đình anh có được nhờ vào xe há cảo và tủ hấp bánh bao nhỏ ở vỉa hè. Để có thể duy trì việc kinh doanh này, hằng ngày, anh chị phải tần tảo sớm hôm để có thể cho ra lò những cái bánh bao, há cảo làm thủ công thơm ngon, nóng hổi. 

Mặc dù công đoạn làm bánh bao, há cảo thủ công rất nhọc công, vất vả nhưng do làm bánh số lượng ít, vừa đủ bán trong ngày nên việc kinh doanh của anh chị không gặp nhiều trở ngại. Nhờ cần cù, chịu khó, thân thiện nên anh chị luôn được mọi người xung quanh quý mến và ủng hộ. Sau một thời gian buôn bán, nhờ tài ăn nói dễ thương, lối kinh doanh khéo léo và hương vị bánh bao, há cảo thơm ngon nên việc kinh doanh của anh chị ngày càng có nhiều khách hàng quen thuộc, thu nhập dần ổn định hơn. 

Sau 20 năm, mặc dù cuộc sống đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng việc kinh doanh của anh Huỳnh Chí Quang và chị Lương Bửu Xuân cũng có nhiều thay đổi. Từ một xe bánh bao, há cảo nhỏ bên đường, nay đã thành cơ sở sản xuất, phân phối bánh bao, há cảo chuyên nghiệp, 3 quán ăn và nhiều điểm bán sỉ lẻ sản phẩm trên cả nước. 

Cơ sở bánh bao

 

Tuy nhiên, do anh chị vừa sản xuất nhiều loại sản phẩm (các loại bánh bao, há cảo, dimsum) số lượng lớn bằng công đoạn thủ công nên cơ sở sản xuất của anh chị luôn bị thiếu hàng vào những dịp lễ, Tết. Thông thường, mỗi ngày, cơ sở sản xuất của anh chị cần 7- 8 nhân công để sản xuất bánh bao, há cảo các loại, tự cung ứng cho 3 quán ăn của gia đình và phân phối cho các điểm bán sỉ lẻ bánh bao, há cảo ở các tỉnh thành lân cận. Vào những dịp lễ, Tết, nhu cầu thị trường về các sản phẩm bánh bao, há cảo, dimsum tăng gấp 3 – 4 lần, do đó, công nhân phải làm việc cật lực từ sáng đến tối. Đáng nói là vào những dịp cao điểm, lễ, Tết thì nhân công luôn xin nghỉ, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân công, hụt hàng trầm trọng. Khi đó, hai vợ chồng anh chị và con cái đều phải tất bật làm việc từ sáng đến khuya để đảm bảo uy tín, đủ hàng hóa cung ứng, phân phối cho các đối tác, khách hàng.

Chính vì vậy, anh chị quyết định đầu tư máy móc, thiết bị sản xuất, chuyển đổi từ quy trình thủ công sang quy trình hoàn toàn tự động, nâng cao được năng suất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tạo ra nền tảng kinh doanh lâu dài. Anh Quang và chị Xuân đã đến công ty Vinairato để tìm mua máy làm vỏ bánh bao, dimsum công suất lớnTại công ty, anh chị đã được nhân viên tư vấn và hỗ trợ vận hành trực tiếp máy làm vỏ bánh bánh bao, dimsum công nghiệp. 

Bao gia may lam vo banh bao

 

Với máy làm vỏ bánh bao công suất lớn, anh Huỳnh Chí Quang và chị Lượng Bửu Xuân có thể liên tục tạo ra hàng nghìn vỏ bánh bao đồng đều, đẹp mắt trong khoảng thời gian ngắn mà không tốn bất kì công sức nào như quy trình làm vỏ bánh bao thủ công. Mỗi giờ, máy có thể tạo được 4000 – 12.000 thành phẩm. Năng suất của máy tương đương với hiệu suất lao động của khoảng 100 nhân công.  Đặc biệt là máy cho phép người dùng lựa chọn, điều chỉnh các kích thước, độ dày mỏng của vỏ bánh bao. 

 

Đó là còn chưa kể, chiếc máy đa năng này còn có thể sản xuất được nhiều loại vỏ bánh khác nhau: Vỏ bánh xếp, vỏ bánh há cảo, vỏ bánh gối, da hoành thánh, vỏ bánh bột lọc… Vỏ bánh thành phẩm sẽ được máy tự động rắc bột khô hai mặt, đảm bảo chất lượng vỏ bánh luôn mềm mại, đẹp mắt, không bị khô hay biến dạng. Đây chính là một lợi thế rất lớn giúp các cơ sở sản xuất bánh bao, dimsum có thể phát triển, mở rộng thị trường.

 

 

 

Máy làm vỏ bánh bao, há cảo công suất lớn

 

Hơn nữa, máy làm vỏ bánh bao công nghiệp của Vinairato có thao tác sử dụng đơn giản,  dễ dàng chỉ với 1 người vận hành. Vì thế, khi sử dụng chiếc máy này, các cơ sở sản xuất sẽ có thể giảm thiểu lượng nhân công không cần thiết, không còn lo lắng vì thiếu nhân công sản xuất, tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Vậy nên anh chị đã quyết định đầu tư, mua máy làm vỏ bánh bao, dimsum công nghiệp và đặt mua thêm máy trộn bột tự động công suất lớn, máy băm thịt công nghiệp . 

may lam vo banh bao, vo a cao cong nghiep

Nếu các bạn đang cần các loại máy làm vỏ bánh (máy làm vỏ bánh bao, máy làm vỏ bánh gối, máy làm vỏ há cảo, máy làm vỏ sủi cảo, máy làm vỏ Dimsum, máy làm da bánh xếp, máy làm hoành thánh, máy làm vằn thắn, máy làm vỏ bánh bột lọc…) thì không thể bỏ qua những thông tin này để sở hữu dây chuyền sản xuất chất lượng, phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *