Trong bài viết này, Vinairato sẽ tổng hợp các dụng cụ làm há cảo, bánh xếp, sủi cảo tiện dụng, hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp các bạn làm ra những chiếc há cảo, bánh xếp, sủi cảo thật nhanh chóng, đẹp mắt. 

Khuôn làm bánh xếp, sủi cảo 

Khuôn làm bánh xếp, sủi cảo là một dụng cụ làm há cảo, bánh xếp rất phổ biến hiện nay. Thông thường, khuôn làm bánh xếp, sủi cảo được dùng để tạo hình há cảo, bánh xếp, sủi cảo dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt hơn.

Cụ thể, khuôn làm bánh này có cấu tạo làm bằng loại nhựa chất lượng cao chuyên dùng cho thực phẩm, an toàn cho sức khỏe con người. Khuôn làm há cảo này sở hữu cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ lau chùi. Đặc biệt là khuôn nhựa này được đúc theo đúng tạo hình của há cảo truyền thống, nên người sử dụng không cần phải tốn thời gian uốn nắn, tạo mép bánh… Nhờ đó mà các thành phẩm có ngoại hình đồng nhất, cân đối. 

 

 

 

Cach lam banh mandu chuan vi han quoc

Thông thường, trên thị trường, giá của khuôn làm bánh xếp, sủi cảo, há cảo rất rẻ, chỉ từ 20.000 đồng. Tuy nhiên, khi sử dụng khuôn làm bánh xếp, sủi cảo, há cảo đòi hỏi người đầu bếp phải làm bánh theo quy trình thủ công nên công suất rất thấp, tiêu tốn nhiều thời gian. Do đó, loại khuôn làm bánh xếp, sủi cảo, há cảo bằng nhựa này chỉ phù hợp với chị em nội trợ, làm há cảo số lượng ít tại nhà.

Máy làm bánh há cảo 

Máy làm bánh há cảo là một thiết bị hiện đại, có thể làm há cảo, sủi cảo, bánh xếp theo quy trình hoàn toàn tự động. Do đó, đây là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất, chế biến há cảo, sủi cảo, bánh xếp, bánh Mandu, dimsum có quy mô từ vừa tới lớn. 

May lam vo banh bot loc
May-Lam-Vo-Banh-Bao-Banh-Bot-Lot-01

Dòng máy này có nhiều mức năng suất sản xuất để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Thông thường, với mức năng suất trung bình, máy làm bánh há cảo có thể liên tục sản xuất 8000 bánh há cảo/ giờ theo quy trình khép kín, hoàn toàn tự động. Công suất này có thể tương đương với năng suất làm việc của 10 – 15 thợ làm bánh thủ công mỗi ngày. 

Nếu bạn muốn làm nhiều loại bánh khác nhau (bánh xếp, bánh Mandu, bánh samosa, dimsum, bánh Ravioli, bánh Dumpling…) thì bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu khuôn làm bánh gối, há cảo trên máy. Nhờ vậy mà bất kỳ cơ sở sản xuất hay nhà máy sản xuất thực phẩm chuyên nghiệp nào cũng có thể dễ dàng tự động hóa quy trình sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. 

Đặc biệt, máy làm bánh há cảo, sủi cảo, bánh xếp, bánh Mandu này không chỉ giúp người sở hữu tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà còn giảm thiểu được chi phí thuê nhân công lao động. Chỉ cần 1 người vận hành máy là bạn đã cho ra được hàng nghìn chiếc 

bánh há cảo, sủi cảo, bánh Mandu đồng đều, đẹp mắt, lớp vỏ mềm mịn, dai ngon, không bị bung rách. 

Cac Loai Ha Cao Gyuza Nhat Ban

Giá máy làm bánh há cảo công nghiệp

Giá máy làm bánh há cảo Irato cực kì tốt, chỉ từ 30 triệu, do đó, máy rất phù hợp với mọi cơ sở sản xuất, kinh doanh… Chiếc máy sẽ giúp bạn cải tiến quy trình sản xuất từ thủ công sang hiện đại, tiết kiệm một lượng lớn người lao động và thời gian sản xuất.

Mặc dù máy có kích thước nhỏ gọn nhưng sở hữu động cơ mạnh mẽ, có năng suất lớn, rất xứng đáng để các cơ sở sản xuất đầu tư sử dụng

Một số loại máy móc trong dây chuyền sản xuất há cảo tự động

Dây chuyền sản xuất há cảo tự động là hệ thống các thiết bị chế biến, sản xuất, tạo hình há cảo, bánh xếp, bánh quai vạc, bánh gối, bánh Mandu… theo quy trình khép kín, hoàn toàn tự động, đảm bảo an toàn thực phẩm, năng suất khủng. 

Hiện nay, dây chuyền sản xuất há cảo tự động trên thị trường có nhiều loại máy khác nhau. Mỗi loại máy sẽ có từng chức năng riêng biệt hoặc thậm chí là các dòng máy đa năng. Chẳng hạn như: Máy trộn bột, máy cán bột, máy làm vỏ bánh há cảo, máy băm nhân, máy trộn nhân, máy vừa băm nhân vừa trộn nhân, khuôn làm há cảo, máy làm bánh há cảo….

may lam vo ha cao cong suat lon

Máy trộn bột 

Để làm ra những viên há cảo, sủi cảo thơm ngon, vỏ bánh mềm dai thu hút thực khách, các cơ sở sản xuất không thể nào thực hiện công đoạn trộn bột bằng tay hoặc dùng các loại máy trộn bột mini được. Do đó, các cơ sở làm bánh há cảo, sủi cảo, dimsum, bánh mandu… phải sử dụng máy trộn bột công suất lớn. 

Khi sản xuất số lượng lớn thì đồng nghĩa với việc bạn phải trộn khối bột lớn và dai. Bạn cần phải nhồi bằng cối lớn, càng đánh phải khỏe và động cơ bền bỉ như máy trộn bột mì 5kg, 7kg, 10kg thì công đoạn trộn bột mới nhanh và đều được. Thời gian cho mỗi lần trộn là từ 7 – 10 phút. 

Khi hoạt động, máy sẽ quay cùng lúc cả cối trộn và càng đánh (cối sẽ quay trước). Nhờ đó mà khối bột được nhồi kỹ, cho độ đàn hồi tốt và trộn đạt yêu cầu trong thời gian ngắn. 

Máy cán bột 

Dòng máy cán bột cũng là một trong những thiết bị các cơ sở nên sở hữu, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đối với những cơ sở sản xuất quy mô lớn đã đầu tư các loại máy móc đa năng, tích hợp luôn chức năng của máy cán bột thì không cần thiết phải đầu tư thêm máy cán bột này. Đối với các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, chưa có điều kiện đầu tư các loại máy móc đa năng, hiện đại hoặc các cơ sở mới chưa có kinh nghiệm trong việc làm bánh há cảo, sủi cảo, hoành thánh, bánh Mandu, bánh bao, bánh mì, mì sợi, vằn thắn… thì nhất định phải đầu tư máy cán bột tự động.

Máy cán bột sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được lớp bột mỏng mịn, chất lượng cao mà không cần tốn nhiều công sức. Thậm chí, máy còn có thể cán mỏng đều các lớp bột ở nhiều độ dày, mỏng khác nhau. 

Ngày nay, dòng máy cán bột có hai loại chính là máy cán bột tự động và máy cán bột bán tự động. Hoặc còn gọi là máy cán bột 2 chiều (tự động) và máy cán bột 1 chiều (bán tự động)

 

Máy cán bột 2 chiềuMáy cán bột 1 chiều 
Công dụng: Cán bột 2 chiều, đảo đều liên tục, cán qua cán lại tự động. Công dụng: Cán bột 1 chiều 
Năng suất thông thường: Đây là dòng máy tự động, chuyên nghiệp, năng suất từ 3Kg – 4Kg hoặc năng suất cao hơn.Năng suất thông thường: Đây là dòng máy bán tự động, năng suất 1 mẻ từ 1 Kg – 2Kg.
Máy có nhiều tốc độ, dễ dàng tùy chỉnh tốc độ thao tác. 

Khi sử dụng máy, người vận hành ít thao tác vì máy hoạt động theo quy trình băng chuyền hoàn toàn tự động. 

Máy chỉ có 1 tốc độ duy nhất.

Khi sử dụng máy, người vận hành phải thao tác nhiều và liên tục lấy bột lên cán lại cho tới khi vừa ý. 

Chính vì vậy, máy cán bột rất phổ biến, được dùng để làm bánh (bánh há cảo, sủi cảo, bánh xếp, bánh gối, bánh Mandu, Baoz Dimsum, bánh mì…) hoặc dùng máy cán bột để làm mì sợi, da hoành thánh, vằn thắn… Thành phẩm tạo ra đồng đều, mỏng mịn đạt chuẩn, chất lượng cao. 

Máy làm vỏ há cảo đa năng

Máy làm vỏ há cảo Irato là dòng máy tự động tạo vỏ há cảo mỏng mịn tích hợp rắc bột khô hai mặt. Máy có công suất lớn nhưng kích thước rất nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp với mọi không gian chế biến. Đây là thiết bị rất cần thiết cho các công ty, cơ sở sản xuất và kinh doanh há cảo. Với loại máy làm vỏ há cảo này, các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh sẽ dễ dàng cải tiến quy trình sản xuất từ thủ công sang hiện đại, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. 

may lam vo ha cao cong nghiep

Quy trình sản xuất của máy hoàn toàn tự động. Vận hành máy rất đơn giản

  • Người sử dụng sẽ cho từng khối bột đã được cán lên băng chuyền, máy sẽ tự động đưa bột vào phía trong, chia bột, cán mỏng, tạo thành những vỏ há cảo tròn, đều, đẹp mắt.
  • Sau đó, vỏ bánh sẽ được băng tải vận chuyển ra ngoài, 
  • Máy sẽ rắc bột khô tự động hai mặt từng vỏ há cảo trên băng tải để các vỏ bánh không dính vào nhau, không bị khô, luôn tươi mới. 

Máy sẽ liên tục sản xuất vỏ há cảo cho đến khi bạn tắt máy. 

Địa chỉ bán máy làm bánh há cảo và dây chuyền làm há cảo tự động

Vinairato là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp máy làm bánh há cảo và dây chuyền sản xuất há cảo tự động công suất lớn. 

Máy làm bánh há cảo và dây chuyền làm há cảo tự động IRATO được tích hợp nhiều tính năng thông minh và nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa, mức giá lại rất phải chăng. Chính vì vậy, các loại máy móc trong dây chuyền sản xuất há cảo tự động Vina IRATO là trợ thủ đắc lực cho mọi cơ sở sản xuất, kinh doanh há cảo.

Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc khác cần giải đáp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và phục vụ chu đáo hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *