Ngày nay, bánh trung thu là loại bánh rất được ưa chuộng vào dịp lễ trung thu. Do đó, nhiều cơ sở làm bánh trung thu đang dần cải tiến, thay thế những phương pháp thủ công bằng các thiết bị hiện đại nhằm giảm chi phí sản xuất, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cơ sở gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua các thiết bị làm bánh trung thu. Vậy chúng ta cần tìm hiểu các thiết bị làm bánh trung thu là những gì nhé.

Các thiết bị làm bánh trung thu tốt nhất trên thị trường

Máy làm bánh trung thu Irato có thể thay thế các thiết bị làm bánh riêng lẻ : máy nhào bột bánh bao, máy nặn bánh, máy tạo hình bánh, máy đùn nhân bánh, khuôn làm bánh… Chính vì vậy chiếc Máy làm bánh trung thu mini này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm bớt những khó khăn, cực nhọc trong quá trình sản xuất

may-lam-banh-trung-thu-irato

Máy có thể làm được nhiều loại bánh khác nhau không chỉ bánh trung thu như: bánh mocha, bánh cam, bánh giầy … Nếu muốn thay đổi hình dạng bánh thì người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi khuôn dập bánh.

Máy ép khuôn bánh trung thu phù hợp với những cơ sở sản xuất bánh trung thu với quy từ nhỏ đến quy mô lớn, hoặc những cơ sở đã có dây chuyền làm bánh trung thu tuy nhiên ở bộ phận nhấn khuôn vẫn còn nhấn khuôn tay thì nên đầu tư cho cơ sở của mình một chiếc máy ép khuôn bánh trung thu. Đặc biết đã có lượng khách đông và ổn định. Với các cơ sở sản xuất bánh hộ gia đình bạn có thể tạo hình cho bánh theo phương pháp nhấn khuôn truyền thống. Tuy nhiên phương pháp này sẽ không hiệu quả, năng suất kém hơn so với việc có máy ép khuôn bánh trung thu.

Có nên mua thiết bị làm bánh trung thu thanh lý, giá rẻ không?

Các thiết bị làm bánh trung thu là loại máy móc dùng trong sản xuất, chế biến thực phẩm, đòi hỏi máy phải phải hoạt động ổn định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn có thể dễ dàng mua các thiết bị làm bánh trung thu thanh lý với giá rất rẻ nhưng khi sử dụng, máy lại thường xuyên gặp vấn đề, hư vặt hoặc năng suất thấp. Bởi vì, phần lớn các thiết bị làm bánh trung thu thanh lý là máy móc cũ, đã qua sử dụng, không được bảo hành – bảo trì, động cơ hoạt động không ổn định, không đạt được hiệu quả sản xuất mong muốn…

Việc sử dụng các loại thiết bị làm bánh trung thu cũ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, năng suất thấp, kém chất lượng.

Do đó, bạn KHÔNG NÊN MUA Các thiết bị làm bánh trung thu thanh lý, giá rẻ.

may-ep-khuon-banh-trung-thu-2021

Giá máy định hình bánh trung thu bao nhiêu?

Khi bạn tìm mua các thiết bị làm bánh trung thu, bạn sẽ thấy có nhiều thương hiệu, công suất lớn nhỏ, tính năng, cấu tạo khác nhau, đủ các mức giá. Tại IRATO, bạn cũng có thể tham khảo thêm máy làm bánh trung thu và máy ép bánh trung thu. Với dòng máy làm bánh trung thu bạn có thể làm bánh trung thu một cách tự động. Còm với máy ép khuôn bánh trung thu sẽ giúp bạn tạo hình bánh trung thu dễ dàng hơn

Hơn nữa, với 2 chiếc máy này, các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh máy theo mong muốn của bạn

Hai thiết bị này phù hợp với mọi cơ sở làm bánh trung thu vì tính đa năng, tiện dụng, kích thước nhỏ gọn và hiệu quả cao. Sản phẩm được máy làm ra đẹp bởi hoa văn sắc nét, không gây bể bánh.

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất Thực Phẩm

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *