Khi nhắc đến các thiết bị máy móc hàng Trung Quốc thì chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến giá siêu và thu hút được người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, các loại máy ép khuôn Trung Quốc giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu người tiêu dùng Việt, vì hầu hết máy có giá rẻ hơn từ ¼ đến ½  so với các loại máy ép khuôn bánh trung thu đế từ đài Loan, Nhật Bản, Ngay cả Việt Nam. 

Vậy, tại sao máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc lại có giá rẻ? Có nên mua máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc không? Hãy tham khảo bài viết sau đây của Vinairato nhé!

Những tiêu chí nào khiến máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc lại có giá rẻ?

Để biết những tiêu chí nào khiến máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc có giá siêu rẻ thì chúng ta cùng theo dõi nhé.

·         Nhân lực dồi dào giá nhân công rẻ: Trung Quốc được mệnh danh là quốc gia đông dân, có diện tích rộng lớn, nơi đây là“công xưởng” của thế giới. Do đó, nơi đây là nơi sản xuất nguyên vật liệu, linh kiện, động cơ… Hơn nữa, giá nhân công rẻ nhất thế giới. Tuy nhiên, khi lựa bạn lựa chọn các loại máy móc có linh kiện, động cơ Trung Quốc thì người tiêu dùng cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về kĩ thuật – cơ khí để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Chính vì lý do này mà giá thành máy móc Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với thị trường quốc tế.

may-ep-khuon-banh-trung-thu-trung-quoc

·         Sự cạnh tranh khốc liệt: được mệnh danh là công xưởng của thế giới nên tại đây có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh nhau trong cùng 1 lĩnh vực. Do đó, dù chi phí sản xuất có tăng nhưng các doanh nghiệp tại đây vẫn phải gồng mình “ổn định” giá sản phẩm để chiếm giữ thị trường và khách hàng.

·         Chính Phủ hỗ trợ: Chính phủ Trung Quốc luôn có những chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phát triển. Do đó, các ngân hàng ở Trung Quốc luôn cho doanh nghiệp vay vốn. Nếu doanh nghiệp không có khả năng chi trả thì Chính phủ sẽ cứu trợ các ngân hàng trong mọi trường hợp…      

·         Giá tiền tệ của Trung Quốc thấp: Tiền tệ được định giá thấp và việc hạn chế lạm phát, tăng giá tiền tệ của Trung Quốc cũng giúp các sản phẩm Trung Quốc có giá rẻ hơn so với nhiều quốc gia khác. 

Máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc giá bao nhiêu?

Máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc có giá rẻ hơn nhiều loại máy ép khuôn bánh trung thu trên thị trường bởi những nguyên nhân đã nói ở trên. Thậm chí, giá máy ép khuôn bánh trung thu có thể rẻ hơn ½ so với mặt bằng chung của thị trường. Thông thường, máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc có giá khoảng vài chục triệu đồng, tùy kích thước, tính năng, chất lượng, thương hiệu…

may-ep-khuon-banh-trung-thu-2021

Đặt máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc ở đâu?

Máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc có giá rất rẻ so với máy ép khuôn bánh trung thu của các quốc gia khác, do đó người tiêu dùng Việt Nam luôn hứng thú và “chấp nhận” mua máy từ Trung Quốc. Đáng nói là, dù nhiều người tiêu dùng Việt muốn đặt mua máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc giá rẻ nhưng lại không biết nên lựa chọn loại máy gì, thương hiệu nào có chất lượng ổn định, có thể sử dụng lâu dài. 

Nếu bạn đang muốn mua máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc thì hãy tìm hiểu thật kỹ, hãy chọn những thiết bị có chất lượng cao nhất, uy tín, đừng quá tham lam giá rẻ mà rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.  

Thực tế, không ít các hãng chế tạo máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc “giá rẻ” cho tới “siêu rẻ” thường có xu hướng “đạo nhái” các sản phẩm, công nghệ của các nước khác. Do đó mà các sản phẩm có thể nói là kém chất lượng

Đặc biệt là máy ép khuôn bánh trung thu – thiết bị cần phải sử dụng liên tục và phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu xảy ra lỗi thì phải dừng việc sản xuất lại, ảnh hưởng nhiều đến kinh tế.

Để có thể được tư vấn, tìm chọn, đặt mua máy ép khuôn bánh trung thu Trung Quốc giá rẻ – chất lượng, bạn nên tìm mua ở các công ty sản xuất máy móc uy tín tại Trung Quốc hoặc các đơn vị phân phối, thương mại máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam. Lưu ý là bạn hãy chỉ nên tập trung đến vấn đề chất lượng máy, đừng nên bị phân tâm bởi giá quá rẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *