Trong thời đại dịch covid – 19 đang hoành hành, việc mua sắm online lên ngôi, bởi được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, với mặt hàng máy móc làm thực phẩm, phương thức mua hàng trực tuyến vẫn còn khá là mới mới mẻ. Vậy có nên mua máy móc thực phẩm, máy chiên xào thực phẩm công nghiệp online không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của IRATO để chọn cho mình phương thức mua hàng phù hợp nhất nhé!

Xu hướng kinh doanh Online – Kinh doanh máy chiên xào thực phẩm công nghiệp Online

nen-mua-may-chien-xao-thu-pham-cong-nghiep-online-hay-mua-truc-tiep-tai-showroom

có thể nói trong năm 2021 này có thể nói đại dịch Covid 19 bùng phát và hoành hành dữ dội trên khắp thế giới. Kéo theo đó các doanh bắt đầu chuyển mình sang hình thức kinh doanh online. Máy chiên xào thực phẩm công nghiệp cũng như các mặt hàng khác được các công ty áp dụng hình thức kinh doanh online.

Từ trước đến nay, mọi người đều nghĩ rằng, các loại máy móc sản xuất Thực Phẩm, máy chiên xào thực phẩm công nghiệp… sẽ rất khó kinh doanh online bởi các loại máy này có giá trị rất cao nên không được tận mắt nhìn thấy máy test máy, chuyển giao công nghệ trực tiếp. Tuy nhiên, đối với Irato hoàn toàn khác. Với đội ngũ tư vấn tận tâm tận tình – trung thực, máy cực tốt, chất lượng cao, hiệu quả thiết thực, hỗ trợ test máy trực tiếp qua video call, chuyển giao công nghệ, đào tạo dạy nghề trực tuyến, vận chuyển tận nhà, giá cả hợp lý vẫn có sức cạnh tranh cao và được nhiều khách hàng Việt Nam và Quốc Tế ưa chuộng.

Có thể thấy, việc kinh doanh máy có giá trị cao qua kênh online sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua:

Người bán:

Linh hoạt về không gian, thời gian và cách thức phục vụ khách hàng.

Hỗ trợ tối đa và tạo được sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu nhưng không thể trực tiếp đến cửa hàng, công ty mua trực tiếp.

Truyền thông đa kênh mạnh mẽ, phủ rộng.

may-chien-xao-thuc-pham-cong-nghiep

Người mua:

Mua hàng từ xa dễ dàng, nhanh chóng.

Dễ dàng so sánh, và  đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bảo vệ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe trong mùa dịch bệnh.

Tuy nhiên, việc mua hàng online máy móc cũng có một số hạn chế so với việc mua hàng truyền thống:

+  Khách hàng phụ phải thuộc vào các kênh online

+  Khách hàng sẽ có cảm giác lo ngại, không an tâm, độ tin tưởng thấp do không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm, nhìn tận mắt, sờ tận tay.

+ Cảm thấy chờ đợi lâu.

Có nên mua máy chiên xào thực phẩm công nghiệp online không?

Nếu bạn muốn mua máy chiên xào thực phẩm công nghiệp online, nhưng hiện bạn đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài, không thể về Việt Nam vì đại dịch Covid 19 thì việc mua máy chiên xào thực phẩm công nghiệp qua kênh online của Công ty IRATO sẽ rất phù hợp với bạn.

Khi bạn mua máy thực phẩm online, mặc dù bạn không thể trải nghiệm như mua trực tiếp đến nhìn và vận hành máy nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và test máy trực tiếp qua video call – chân thật và không sai khác so với việc đến showroom test máy. Ngoài ra, với việc mua hàng online từ xa nhưng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư IRATO vẫn hỗ trợ khách hàng việc chuyển giao công nghệ, đào tạo dạy nghề làm bánh trung thu, chuyển giao nguyên liệu giá tốt, hướng dẫn tháo lắp ráp máy móc, hỗ trợ vận chuyển nhanh theo hình phương thức khách hàng yêu cầu, hỗ trợ vận chuyển ghép container, vận chuyển ghép hàng bao container… và nhiều hỗ trợ, ưu đãi khác.

Tại IRATO, bạn sẽ được mua máy chiên xào thực phẩm công nghiệp online chính hãng, chất lượng cao, đúng thông tin, hình ảnh, rõ ràng – uy tín, đáp ứng đúng nhu cầu thiết thực của khách hàng và phù hợp với khẩu vị của thực khách ở từng vùng miền, quốc gia khác nhau.

Mặt khác, khi bạn muốn mua máy các loại máy bất kỳ loại máy móc ở các đơn vị nào, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, độ phổ biến và uy tín.

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất vừa và lớn

Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy.

HOTLINE 0936.686.030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *