Máy chiên xào thực phẩm công nghiệp là loại máy chế biến thực phẩm tự động năng suất lớn, đang được nhiều người quan tâm, đầu tư và sử dụng. Vậy máy chiên xào thực phẩm công nghiệp thanh lý, giá rẻ có nên đầu tư sử dụng không? Sử dụng máy chiên xào thực phẩm công nghiệp thanh lý thì có gặp vấn đề, rủi ro nào không?

Máy chiên xào thực phẩm công nghiệp lý, giá rẻ là những loại máy như thế nào?

Máy chiên xào thực phẩm công nghiệp cũ

co-nen-mua-may-chien-xao-thuc-pham-cong-nghiep-thanh-ly-gia-re

Đây là máy chiên xào thực phẩm công nghiệp đang được người bán sử dụng hoặc không còn được sử dụng nữa. Hầu như, các loại máy này đều đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện, hoạt động không ổn định, rủi ro hư vặt rất cao. Chưa kể, một số dòng máy chiên xào thực phẩm công nghiệp lỗi thời, năng suất thấp, bị hư nhiều, người chủ không muốn sửa chữa nên bán máy đi để nâng cấp lên dòng máy khác.

Máy chiên xào thực phẩm công nghiệp thanh lý

Các sản phẩm máy chiên xào thực phẩm công nghiệp được thanh lý có giá rẻ vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên sẽ được phân ra thành nhiều loại: máy mới đang trong đợt giảm giá, máy tồn kho hoặc máy bị lỗi. Đối với loại máy tồn kho thanh lý là đời máy trước, công nghệ cũ, năng suất không cao; Đối với máy thanh lý bị lỗi, đa số là những máy được trưng bày và cho khách trải nghiệm dùng thử ở các cửa hàng, showroom nhưng bị lỗi linh kiện hoặc lỗi động cơ.

Máy chiên xào thực phẩm công nghiệp “tân trang”

Không ít sản phẩm máy chiên xào thực phẩm công nghiệp còn mới, giá rất rẻ, bán trôi nổi trên thị trường, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đây là những loại máy cũ được tân trang lại, sau đó bán trên các trang mạng với những lời giới thiệu hấp dẫn và giá cực rẻ nhằm mục đích thu hút người mua.

may-chien-xao-thuc-pham-cong-nghiep

Có nên mua máy chiên xào thực phẩm công nghiệp thanh lý, giá rẻ không?

Máy chiên xào thực phẩm công nghiệp là loại máy móc dùng trong sản xuất, chế biến thực phẩm, đòi hỏi máy phải phải hoạt động ổn định, bền bỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng mua máy thanh lý hoặc máy cũ với giá rất rẻ nhưng khi sử dụng, máy lại thường xuyên gặp vấn đề, hư vặt hoặc năng suất thấp. Hơn nữa, các máy cũ sẽ không được bảo hành, bảo trì, không được đảm bảo về năng suất động cơ nên hoạt động không ổn định, không đạt được hiệu quả sản xuất mong muốn.

Việc sử dụng các loại máy máy chiên xào thực phẩm công nghiệp cũ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm, năng suất thấp và tốn nhiều thời gian, công sức.

Do đó, bạn KHÔNG NÊN MUA các loại máy chiên xào thực phẩm công nghiệp thanh lý, giá rẻ.

Mua máy chiên xào thực phẩm công nghiệp ở đâu uy tín? 

VINA IRATO là đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo và cung cấp các dòng máy chiên xào thực phẩm công nghiệp cao cấp, tối ưu năng suất, đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *