Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy móc làm bánh bao, nồi hấp bánh bao với đủ mọi mẫu mã, mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn mua nồi hấp bánh bao hay máy làm bánh bao bạn đừng bỏ qua những vấn đề sau đây.  

Xác định nhu cầu trước khi mua máy làm bánh bao, nồi hấp bánh bao 

Máy làm bánh bao là dây chuyền thiết bị làm bánh bao hiện đại, hoàn toàn tự động. 

Nồi hấp bánh bao là vật dụng có tác dụng làm chín, giữ nóng và giúp bánh bao không bị khô. Nếu bạn là lò chuyên sản xuất bánh bao số lượng lớn thì bạn sẽ cần một chiếc nồi lớn để hấp được nhiều bánh. Nếu bạn là người bán bánh bao nhỏ lẻ thì bạn chỉ cần tìm mua một chiếc nồi nhỏ. Nồi hấp bánh bao trên thị trường có thiết kế đa dạng: loại 3 tầng, loại 5 tầng, loại 7 tầng; loại 3 lít cho tới loại 9 lít… phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. 

Việc xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn chọn mua được máy làm bánh bao và nồi hấp bánh bao phù hợp với thực tế. Thậm chí, đối với các cơ sở sản xuất bánh bao chuyên nghiệp, quy mô lơn, bạn có thể chọn dùng tủ hấp bánh bao công nghiệp và máy làm bánh bao IRATO. 

Mua máy làm bánh bao và nồi hấp bánh bao chất lượng tốt

  • Chọn máy làm bánh bao chất lượng 

Một điều bạn cần lưu ý trước khi chọn mua máy làm bánh bao là công đoạn hoạch định tài chính kinh doanh để đầu tư mua sắm máy móc thiết bị sản xuất bánh bao, tránh trường hợp đầu tư không hợp lý khiến cho nguồn vốn kiệt quệ. Khi bạn hoạch định tài chính cụ thể, bạn sẽ dễ chọn lựa được máy làm bánh bao tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiềm năng kinh tế của gia đình. 

Bên cạnh đó, để chọn được loại máy làm bánh bao chất lượng, bạn cần phải lưu tâm một số yếu tố sau đây:

– Chất liệu cấu tạo máy: inox 304 cao cấp  hay inox thường hay là các loại kim loại khác?

_ Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, kích thước máy làm bánh bao có phù hợp với không gian sản xuất và điều kiện sử dụng thực tế không?

_ Máy có thể làm được các loại bánh bao nào?(bánh bao hoa, bánh bao tròn, bánh bao kim sa…)

_ Tốc độ máy làm bánh bao có thể tùy chỉnh không?

_ Thành phẩm bánh bao làm ra có đạt yêu cầu về chất lượng không?

– Hiệu quả thực tế sử dụng?

_ Mức độ tiêu thụ điện và khả năng tiết kiệm năng lượng?

_ An toàn khi vận hành và dễ vận hành.

Máy làm bánh bao IRATO làm bằng chất liệu cao cấp, hiệu quả thiết thực, phù hợp với mọi quy mô sản xuất.
  • Máy làm bánh bao kim sa, máy làm bánh bao tròn

Đa phần các loại máy bánh bao trên thị trường sẽ chỉ làm được loại bánh bao hoa, có các khía cạnh đồng đều với nhau như bông hoa, bên trong là nhân thịt – trứng. Tuy nhiên, thực tế, không ít cơ sở bánh bao cần sử dụng máy làm bánh bao tròn, máy làm bánh bao kim sa để tạo ra các loại bánh bao sữa, bánh bao nhân ngọt, bánh bao nhân phô mai, bánh bao trứng muối… bánh hình tròn, bề mặt bánh láng mịn, nhân sốt lỏng.

  • Chọn mua nồi hấp bánh bao tốt

Việc chọn nồi hấp bánh bao tốt sẽ giúp bạn tránh các trường hợp sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian hấp chín bánh, giữ nhiệt tốt. 
  • Hạn chế tình trạng thủng nồi, móp méo hoặc gỉ sét. 

Điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua nồi hấp bánh bao là chất liệu nồi hấp phải là chất liệu inox cao cấp, dầy dặn không bị móp méo, các chi tiết đường nét chắc chắn, khả năng chống oxi tốt. 

Mua máy làm bánh bao, máy làm bánh bao tròn và nồi hấp bánh bao cần chú ý đến giá cả

Tại sao ư? Thực tế, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Và giá cả cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng. Đương nhiên, bạn sẽ khó tìm một chiếc máy làm bánh bao hay nồi hấp bánh bao chất lượng tốt khi giá quá rẻ. Mặc dù vậy, với những lời quảng cáo “mát tai” của người bán đôi khi sẽ khiến cho bạn nhầm lẫn khi chọn lựa. 

Đừng quên, giá cả quan trọng nhưng hãy đặt chất lượng và hiệu quả thực tế lên hàng đầu. 

Máy làm bánh bao IRATO chất lượng cao giá tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *