Trong dây chuyền sản xuất vỏ há cảo tự động gồm có nhiều loại máy khác nhau dành cho từng công đoạn sản xuất riêng biệt. Trong dây chuyền này, không thể kể đến dòng máy làm vỏ há cảo bột siêu dính bao tự động. Khi bạn tìm mua máy làm vỏ há cảo bột siêu dính, bạn sẽ thấy có nhiều thương hiệu, công suất lớn nhỏ, tính năng, cấu tạo khác nhau, đủ các mức giá.  Vậy máy làm vỏ bánh bao tự động công suất lớn có giá bao nhiêu?  

Máy làm vỏ há cảo bột siêu dính có giá bao nhiêu?

bao-gia-may-lam-vo-ha-cao-bot-sieu-dinh

Máy làm vỏ há cảo bột siêu dính là dòng máy sản xuất vỏ há cảo theo quy trình hoàn toàn tự động, phù hợp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh há cảo, bánh xếp. Thiết bị này không chỉ giúp bạn tạo ra vỏ bánh thơm ngon, đồng đều mà còn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao được năng suất nhờ khả năng sản xuất liên tục, hoạt động ổn định.  

Mỗi giờ, máy làm vỏ há cảo bột siêu dính có thể liên tục cho ra 3000 –  3600 vỏ bánh. So với quy trình cán bột, làm vỏ bánh thủ công thì làm vỏ há cảo làm bằng máy sẽ đạt hiệu quả năng suất hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và giảm thiểu chi phí sản xuất. 

Mặc dù là máy mini và máy có kích thước khá nhỏ gọn. Công năng và chất liệu của máy công suất lớn cũng và sẽ làm ra được vỏ bánh như máy làm vỏ há cảo công nghiệp. 

Máy làm vỏ há cảo bột siêu dính cho phép người dùng điều chỉnh độ dày mỏng và kích thước thành phẩm. Dòng máy này có quy trình sản xuất đơn giản, dễ sử dụng và chỉ cần 1 người vận hành. 

Đặc biệt, nhờ tính đa năng, tiện dụng nên các cơ sở sản xuất có thể sản xuất được nhiều loại vỏ bánh khác nhau: Vỏ bánh xếp, vỏ bánh há cảo, vỏ bánh sủi cảo, vỏ bánh gối, da hoành thánh (vằn thắn), vỏ bánh bột lọc…

Theo khảo sát, bình quân máy làm vỏ bánh bao có giá sẽ dao động từ 20 triệu đồng. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu khác nhau thì máy làm vỏ bánh bao sẽ có giá cả khác nhau. Sự chênh lệch giá cả này tỉ lệ thuận với công suất hoạt động và sự đa năng, độ bền bỉ của máy.

Máy móc sản xuất càng hiện đại, càng đa năng sẽ tạo ra thành phẩm chất lượng hơn, hoạt động bền bỉ hơn và đem lại nhiều giá trị kinh tế hơn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

MÁY LÀM VỎ BÁNH BỘT LỌC
May-lam-vo-banh-bot-loc

Để có thể chọn mua được loại máy chất lượng và phù hợp nhất, các bạn hãy tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có khả năng tư vấn và giải đáp được các vấn đề của bạn. 

Điều này cũng minh chứng rằng đơn vị này có năng lực tạo ra và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ khách hàng chu đáo nhất. 

Bạn hãy hỏi họ vài câu hỏi để hiểu rõ độ ổn định của động cơ, linh kiện khi hoạt động: Máy có thể tạo được nhiều loại vỏ bánh không? Thành phẩm có đều, đẹp đạt chuẩn không? Vận hành máy cần bao nhiêu người? Thiết kế của máy có an toàn không? Máy có được kiểm định đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không?…

Bên cạnh đó, bạn hãy hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được đơn vị cung cấp hỗ trợ xuyên suốt. 

Đối với các bạn ở nước ngoài mua máy móc tại Việt Nam sẽ phải cần đơn vị bán máy tư vấn cụ thể về vấn đề vận chuyển máy và việc trang bị thêm bộ “thiết bị dự phòng” để bạn dễ dàng sửa chữa hoặc thay mới linh kiện gọn gàng nhất. Theo khảo sát, “các thiết bị dự phòng” sẽ có giá khoảng 250$ – 500$.

Vinairato là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiên cứu, chế tạo và cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất. Các sản phẩm của Vinairato được nghiên cứu, chế tạo bởi những kỹ sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Nếu các bạn đang cần máy làm vỏ há cảo bột siêu dính (máy làm vỏ bánh bao, máy làm vỏ bánh gối, máy làm vỏ há cảo, máy làm vỏ sủi cảo, máy làm vỏ Dimsum, máy làm da bánh xếp, máy làm hoành thánh, máy làm vằn thắn, máy làm vỏ bánh bột lọc…) thì không thể bỏ qua những thông tin này để sở hữu dây chuyền sản xuất chất lượng, phù hợp nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *