Irato Việt Nam luôn hạnh phúc, tự hào vì quý khách hàng trong nước và quốc tế luôn tin, yêu, ủng hộ Irato Việt Nam trên từng chặng đường phát triển. Tri ân sâu sắc quý khách hàng, Irato luôn nỗ lực nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm và tận tâm phục vụ. Vừa qua, Irato Việt Nam đã được đón tiếp và tư vấn cho khách hàng đến từ Singapore chọn mua máy làm phở tươi công nghiệp 9in1 (công nghệ không nồi hấp)

Lý do khách hàng ở Singapore tìm mua máy làm phở tươi công nghiệp 9in1 (công nghệ không nồi hấp)

Hiện tại, anh John và chị Ngọc Mai đang sở hữu hệ thống 3 nhà hàng ẩm thực Việt Nam ở Singapore. Phở Việt Nam là một trong những món ăn chính đem lại nguồn thu nhập ổn định cho vợ chồng anh John. Tuy nhiên, bánh phở tươi Việt Nam không có sẵn ở Singapore, việc sản xuất và kinh doanh Phở cũng gặp nhiều vất vả. 

Đặc biệt là máy làm phở tươi nồi hấp của vợ chồng anh John mua từ nhiều năm trước ở đơn vị bán máy khác, không những thường xuyên bị hư vặt, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của nhà hàng mà còn tiềm tàng nhiều nguy hiểm khác. Chính vì vậy, từ nguồn Internet, anh John và chị Ngọc Mai đã chủ động kiếm tìm các công ty bán máy làm phở tươi uy tín ở Việt Nam. Trong quá trình tìm hiểu, chị Ngọc Mai được biết Công ty Irato Việt Nam có máy làm phở công suất lớn, có thể làm được 9 loại sản phẩm mà không cần dùng nồi hấp. 

Cuối cùng, hai vợ chồng anh chị quyết định chọn liên lạc với Irato và trực tiếp về Việt Nam để chọn mua máy làm phở.  

phở bò việt nam ở singapore

Phở là món ăn rất được ưa chuộng ở nhà hàng

Bán máy làm phở tươi công suất lớn 9in1 công nghệ không nồi hấp cho khách hàng ở Singapore

Sau khi trực tiếp lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của anh John, chị Mai, các nhân viên của Irato đã tư vấn và giới thiệu máy làm phở tươi công nghiệp 9in1 công nghệ không nồi hấp IRATO.  

 

khách nước ngoài tham khảo mua máy phở 9in1 irato

Anh John đang tìm hiểu về cách vận hành máy làm phở IRATO 

Với chiếc máy làm phở công nghệ mới của Irato, nhân viên trong nhà hàng có thể dễ dàng làm bánh phở, bún, mì Quảng, bánh canh. Máy có thiết kế hợp lý, đa tính năng mà chỉ cần sử dụng 1 nhân công vận hành máy. Mỗi giờ, máy có thể sản xuất được tối đa 400 kí phở. 

nhân viên irato tư vấn máy phở cho khách

Nhân viên Irato tư vấn cho anh John 

Càng tìm hiểu về máy làm phở công nghệ không nồi hấp của Irato, chị Ngọc Mai và chồng càng thấy ưng ý và quý mến Irato. Anh chị đã quyết định chọn mua máy làm phở này ngay khi máy tạo xong thành phẩm. 

sản phẩm mì bún phở tươi irato

Thành phẩm được tạo ra từ máy làm phở 9in1 Irato

Đọc thêm: Sự khác biệt của quy trình làm phở nồi hấp và không nồi hấp

Đọc thêm: Cách sử dụng máy làm bún phở tươi 9in1 model 2020 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *