Nhiều quán ăn nhà hàng đang phân vân những tiêu chí mua máy chiên xào tự động? Hoặc là thắc mắc mua máy chiên xào tự động công suất lớn chất lượng ở đâu? Để đầu tư tiền vào máy chiên xào tự động, bạn cần chú ý các tiêu chí sau đây từ Vina Irato.

Máy có dễ vận hành không?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại máy chiên xào tự động với các thương hiệu, công suất, cách vận hành và đủ mọi loại giá khác nhau. Tuy nhiên, “máy móc vận hành như thế nào? Sử dụng máy có dễ không?” là một điều bạn cần quan tâm hàng đầu.

Đa phần, mọi người thường quên đi điều đó vì chỉ tập trung vào “giá tiền” hoặc “các tính năng”. Hậu quả là không ít người mua nhầm loại máy khó sử dụng.

Thực tế, máy móc dùng cho sản xuất càng dễ sử dụng thì càng tinh gọn và chất lượng. Máy sẽ tối ưu được quy trình sản xuất, tiết kiệm được thời gian, công suất và nâng cao sản lượng sản xuất. Đây chính là tiêu chí mua máy chiên xào tự động đầu tiên

may-rang-com-gia-bao-nhieu

Máy hoạt động có ổn định, bền bỉ không?

Tiêu chí mua máy chiên xào tự động tiếp theo là máy chiên xào tự động hoạt động ổn định, bền bỉ là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng của máy, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn đừng quên kiểm tra xem máy hoạt động như thế nào trước khi mua nhé!

Bạn cần loại máy chiên xào tự động bao nhiêu?

Mỗi cơ sở, quán ăn sẽ có quy mô hoạt động và công suất sản xuất khác nhau. Do đó, nhu cầu về công suất của mỗi cơ sở sẽ khác nhau. Thông thường, máy chiên xào tự động (máy chiên cơm, xào rau công suất lớn), máy có thể sản xuất được từ 10 đến 15 đĩa cơm mỗi mẻ.

Khi tìm máy chiên xào tự động, không ít người lại bị lan man, quên rằng mình cần mua máy có năng suất bao nhiêu, dẫn đến hậu quả mua máy không phù hợp. Đây cũng là tiêu chí mua máy chiên xào tự động mà bạn cần quan tâm

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu máy chiên xào tự động bao nhiêu tiền có thể tới showroom của công ty

may-chien-xao-phien-ban-2021

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

IRATO sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ để bạn mua được máy chiên xào tự động tốt nhất và chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *