Nhiều cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, công ty chế biến thực phẩm, đang phân vân những tiêu chí mua máy chiên xào thực phẩm công nghiệp? Hoặc là thắc mắc mua máy chiên thực phẩm công nghiệp công suất lớn chất lượng ở đâu? Để đầu tư tiền vào máy chiên thực phẩm công nghiệp, bạn cần chú ý các tiêu chí sau đây từ Vina Irato.

Máy có dễ vận hành không?

nhung-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-may-chien-xao-thuc-pham-cong-nghiep

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại máy chiên xào thực phẩm công nghiệp với các thương hiệu, công suất, cách vận hành và đủ mọi loại giá khác nhau. Tuy nhiên, “máy móc vận hành như thế nào? Sử dụng máy có dễ không?” là một điều bạn cần quan tâm hàng đầu.

Đa phần, mọi người thường quên đi điều đó vì chỉ tập trung vào “giá tiền” hoặc “các tính năng”. Hậu quả là không ít người mua nhầm loại máy khó sử dụng.

Thực tế, máy móc dùng cho sản xuất càng dễ sử dụng thì càng tinh gọn và chất lượng. Máy sẽ tối ưu được quy trình sản xuất, tiết kiệm được thời gian, công suất và nâng cao sản lượng sản xuất. Đây chính là tiêu chí mua máy chiên thực phẩm công nghiệp đầu tiên

Máy hoạt động có ổn định, bền bỉ không?

Tiêu chí mua máy chiên xào thực phẩm công nghiệp tiếp theo là máy chiên thực phẩm công nghiệp hoạt động ổn định, bền bỉ là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng của máy, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn đừng quên kiểm tra xem máy hoạt động như thế nào trước khi mua nhé!

Các sản phẩm chiên xào phải ngon, đẹp

Trong quá trình vận hành thử máy, bạn hãy chú ý quan sát xem các loại thực phẩm có được đảo đều để có thể chín đều hay không? Các sản phẩm có bóng đẹp, lửa có đủ nóng để chiên xào khối lượng thực phẩm lớn hay không? Chất lượng thành phẩm chính là yếu tố cuối cùng để bạn đánh giá và lựa chọn các loại máy.

may-chien-xao-thuc-pham-cong-nghiep

Bạn cần loại máy chiên xào thực phẩm công nghiệp bao nhiêu?

Mỗi cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, công ty chế biến thực phẩm có quy mô hoạt động và công suất sản xuất khác nhau. Do đó, nhu cầu về công suất của mỗi cơ sở sẽ khác nhau. Thông thường, máy chiên thực phẩm công nghiệp, máy có thể sản xuất được từ 200 đến 500 kg mỗi mẻ.

Khi tìm máy chiên thực phẩm công nghiệp, không ít người lại bị lan man, quên rằng mình cần mua máy có năng suất bao nhiêu, dẫn đến hậu quả mua máy không phù hợp. Đây cũng là tiêu chí mua máy chiên xào công nghiệp mà bạn cần quan tâm

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu máy chiên xào tự động bao nhiêu tiền có thể tới showroom của công ty

 

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

IRATO sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ để bạn mua được máy chiên xào thực phẩm công nghiệp tốt nhất và chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *