Trong thời đại ngày nay, mua sắm online là một trong những xu hướng được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, với mặt hàng máy móc thực phẩm, phương thức mua hàng trực tuyến vẫn còn rất mới mẻ. Vậy có nên mua máy móc thực phẩm, máy làm phở mini qua các kênh online không?

Hãy cùng theo dõi bài viết sau của IRATO để chọn cho mình phương thức mua hàng phù hợp nhất nhé!

Kinh doanh máy làm phở online – xu hướng kinh doanh máy móc mới

Điển hình như năm 2020, đại dịch Covid 19 bùng phát và hoành hành dữ dội trên khắp thế giới, kinh doanh online chính là bước chuyển mình của các doanh nghiệp. Máy làm phở mini cũng như các mặt hàng khác được nhiều đơn vị áp dụng hình thức kinh doanh online.

Từ xưa đến nay, mọi người đều nghĩ rằng, các loại máy móc sản xuất Thực Phẩm, máy làm phở công nghiệp, máy làm phở mini… sẽ rất khó kinh doanh online vì không được test máy, chuyển giao công nghệ trực tiếp. Tuy nhiên, đội ngũ tư vấn tận tâm tận tình – trung thực, máy móc tốt, chất lượng cao, hiệu quả thiết thực, hỗ trợ test máy trực tiếp qua video call, chuyển giao công nghệ, đào tạo dạy nghề trực tuyến, vận chuyển tận nhà, giá cả hợp lý vẫn có sức cạnh tranh cao và được nhiều khách hàng Việt Nam và Quốc Tế ưa chuộng.

Có thể thấy, việc kinh doanh online sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua:

 • Người bán:
  • Linh hoạt về không gian và cách thức phục vụ khách hàng. 
  • Hỗ trợ tối đa và tạo sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu như không thể trực tiếp đến cửa hàng, công ty mua trực tiếp. 
  • Truyền thông đa kênh mạnh mẽ.
 • Người mua:
  • Mua hàng từ xa dễ dàng, nhanh chóng.
  • Dễ dàng so sánh, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
  • Bảo vệ an toàn cho sức khỏe trong mùa dịch bệnh.

Tuy nhiên, việc mua hàng online máy móc cũng có nhiều hạn chế so với việc mua hàng truyền thống:

                  +  Khách hàng phụ thuộc vào các kênh online 

                  +  Khách hàng cảm thấy lo ngại, không an tâm, độ tin tưởng thấp do không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm, nhìn tận mắt, sờ tận tay. 

                  + Cảm thấy chờ đợi lâu. 

Có nên mua máy làm phở online không?

Nếu bạn muốn mua máy phở, nhưng hiện đang ở nước ngoài, không thể về Việt Nam vì dịch bệnh Covid 19 thì việc mua máy làm phở mini, máy làm phở công nghiệp trên các kênh online của IRATO sẽ rất phù hợp với bạn. 

Khi bạn mua máy móc online, mặc dù bạn không thể trải nghiệm cảm quan như mua trực tiếp nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và test máy trực tiếp qua video call – chân thật và không sai khác so với việc đến showroom test máy. Ngoài ra, dù mua hàng online từ xa nhưng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư IRATO vẫn hỗ trợ khách hàng chuyển giao công nghệ, đào tạo dạy nghề làm phở, chuyển giao nguyên liệu giá tốt, hướng dẫn lắp ráp máy móc, hỗ trợ vận chuyển nhanh theo nhiều phương thức khác nhau, hỗ trợ vận chuyển ghép container, vận chuyển ghép hàng bao container… và nhiều hỗ trợ, ưu đãi khác. 

Tại IRATO, bạn sẽ được mua máy làm phở chính hãng, chất lượng cao, đúng thông tin, hình ảnh, rõ ràng – uy tín, đáp ứng đúng nhu cầu thiết thực của khách hàng và phù hợp với khẩu vị của thực khách ở từng vùng miền, quốc gia khác nhau.

Mặt khác, khi bạn muốn mua máy làm phở hoặc bất kỳ loại máy móc ở các đơn vị nào, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin, độ phổ biến và uy tín. 

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.
———————————————–
Công ty TNHH IRATO VIETNAM

 • Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất máy bánh tráng bò bía vừa và lớn
 • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy
 • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy.
 • HOTLINE 0936.686.030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *