Hàng Trung Quốc giá siêu rẻ luôn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, các loại máy móc, máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc giá rẻ luôn là gợi ý đầu tiên của người tiêu dùng Việt, vì hầu hết máy có giá rẻ hơn từ ¼ đến ½  so với các loại máy rửa chén cao cấp Châu Âu. 

Vậy, tại sao máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc lại có giá rẻ? Có nên mua máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc không? Hãy tham khảo bài viết sau đây của Vinairato nhé!

Tại sao máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc lại có giá rẻ?

Để biết vì sao máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc có giá siêu rẻ thì chúng ta phải phân tích ở nhiều góc độ và nhiều yếu tố khác nhau. Theo các chuyên gia, máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc có giá siêu rẻ thường do một số lý do:

    • Trung Quốc – nhân lực dồi dào và chủ động được nguồn nguyên liệu: Trung Quốc là quốc gia có diện tích rộng lớn, dân số đông nên trở thành “công xưởng” lớn nhất thế giới. Do đó, quốc gia này luôn có thể chủ động được nguồn nguyên vật liệu, linh kiện, động cơ… Hơn nữa, dân số Trung Quốc rất đông, dẫn đến tình trạng chi phí nhân công rẻ nhất thế giới. Ngoài ra, Trung Quốc cũng có thể tự sản xuất hàng loạt các loại linh kiện, động cơ, giống hệt các thương hiệu nổi tiếng ở các quốc gia phát triển. Tuy nhiên, khi lựa chọn các loại máy móc có linh kiện, động cơ Trung Quốc thì người tiêu dùng cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về kĩ thuật – cơ khí để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Chính vì sự “tự cung tự cấp tự sản xuất” nên chi phí sản xuất tại đây thấp, giúp giá thành máy móc Trung Quốc rẻ hơn nhiều so với thị trường quốc tế.
    • Trung Quốc có sự cạnh tranh cao: Ở Trung Quốc có nhiều doanh nghiệp cạnh tranh nhau trong cùng 1 lĩnh vực. Do đó, dù chi phí sản xuất có tăng nhưng các doanh nghiệp vẫn phải gồng mình “ổn định” giá sản phẩm để giữ thị trường và khách hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp Trung Quốc cũng thường xuyên coi trọng việc nắm giữ thị phần hơn lợi nhuận nên các doanh nghiệp ít khi chuyển lạm phát lên vai người tiêu dùng. 
    • Sự hỗ trợ của chính phủ: Chính phủ Trung Quốc luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phát triển. Do đó, các ngân hàng ở quốc gia này luôn sẵn sàng cho các doanh nghiệp vay vốn. Nếu doanh nghiệp không có khả năng chi trả thì nhà nước sẽ cứu trợ các ngân hàng trong mọi trường hợp…
    • Tiền tệ Trung Quốc được định giá thấp: Tiền tệ được định giá thấp và việc hạn chế lạm phát, tăng giá tiền tệ của Trung Quốc cũng giúp các sản phẩm Trung Quốc có giá rẻ hơn so với nhiều quốc gia khác. 

Máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc giá bao nhiêu?

Máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc có giá rẻ hơn nhiều loại máy rửa chén công nghiệp trên thị trường vì nhiều nguyên nhân đã nói ở trên. Thậm chí, giá máy có thể rẻ hơn ½ so với mức giá chung. Thông thường, máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc có giá từ 19 triệu cho tới khoảng vài chục triệu đồng, tùy kích thước, tính năng, chất lượng, thương hiệu…

Đặt mua máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc chất lượng tốt ở đâu?

Máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc có giá rẻ gấp nhiều lần máy rửa chén công nghiệp của các quốc gia khác, do đó người tiêu dùng Việt Nam luôn hứng thú và “chấp nhận” mua chúng. Đáng nói là, dù nhiều người tiêu dùng Việt muốn đặt mua máy rửa chén Trung Quốc giá rẻ nhưng lại không biết nên lựa chọn loại máy gì, thương hiệu nào có chất lượng ổn định, có thể sử dụng lâu dài. 

Nếu bạn đang muốn mua máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc thì hãy tìm hiểu thật kỹ, hãy chọn những thiết bị có chất lượng cao nhất, uy tín, đừng quá tham lam giá rẻ mà rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.  

Thực tế, không ít các hãng máy móc Trung Quốc “giá rẻ” cho tới “siêu rẻ” thường có xu hướng “nhái lại” các sản phẩm, công nghệ của các nước khác. Do đó mà các sản phẩm giá rẻ không có quy chuẩn lắp đặt; linh kiện, động cơ, chất liệu máy kém chất lượng… khiến cho sản phẩm của họ hoạt động không tốt, thậm chí là không thể sử dụng được. 

Đặc biệt là máy rửa chén công nghiệp – thiết bị cần phải sử dụng hằng ngày cho các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp… Do đó, cần có động cơ mạnh mẽ, chắc chắn, hoạt động bền bỉ để có thể thường xuyên rửa sạch lượng chén bát, nồi chảo khổng lồ. 

Để có thể được tư vấn, tìm chọn, đặt mua máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc giá rẻ – chất lượng, bạn nên tìm mua ở các công ty sản xuất máy móc uy tín tại Trung Quốc hoặc các đơn vị phân phối, thương mại máy rửa chén công nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam. Lưu ý là bạn hãy chỉ nên tập trung đến vấn đề chất lượng máy, đừng nên bị phân tâm bởi giá quá rẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *