Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy làm bánh trung thu công suất lớn với nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy máy làm bánh trung thu công suất lớn có giá bao nhiêu?

Máy làm bánh trung thu công suất lớn

Khi bạn tìm mua máy làm bánh trung thu công suất lớn, bạn sẽ thấy máy làm bánh trung thu có nhiều thương hiệu, tính năng, cấu tạo khác nhau, đủ các mức giá. Tuy nhiên, với dòng máy làm bánh trung thu công suất lớn Irato, bạn có thể tích hợp nhiều công đoạn làm bánh trung thu chỉ trong 1 chiếc máy. Với chiếc máy này bạn có thể làm các loại bánh trung thu  với các kích thước khác nhau, thậm chí là tạo được hoa văn cho bánh.

Theo khảo sát, giá máy làm bánh trung thu công suất lớn sẽ dao động từ vài triệu đồng.

may-lam-banh-trung-thu-irato

Những điều lưu ý khi chọn mua máy làm bánh trung thu công suất lớn

Để có thể chọn mua được loại máy chất lượng và phù hợp nhất, các bạn hãy tìm đến các đơn vị có khả năng tư vấn và giải đáp được các vấn đề của bạn. Bởi vì, khi họ tư vấn tốt thì bạn mới có thể biết rõ về sản phẩm bạn sẽ mua. Điều đó cũng minh chứng được rằng họ có đủ năng lực để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chăm sóc, bảo hành sản phẩm tốt.

Bạn cũng hãy hỏi họ vài câu hỏi để hiểu rõ về độ ổn định khi hoạt động của máy, linh kiện; Máy có thể tạo được nhiều loại kích thước bánh không; Sản phẩm được tạo ra có đều, đẹp đạt chuẩn không; Vận hành máy cần bao nhiêu người; Thiết kế của máy có an toàn lao động không? Nguyên liệu tạo thành có đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không?…

Bên cạnh đó, bạn hãy hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng máy. Mục đích của bạn khi mua máy là để phục vụ sản xuất, kinh doanh và nâng cao hiệu quả kinh tế. Thật đáng buồn nếu bạn đầu tư vào máy móc mà máy lại hư hỏng thường xuyên hoặc đến khi máy bị trục trặc lại không có ai hỗ trợ…

Đối với các bạn ở nước ngoài mua máy móc tại Việt Nam sẽ phải cần đơn vị bán máy tư vấn cụ thể về vấn đề vận chuyển máy và việc trang bị thêm bộ “thiết bị dự phòng” cho máy của bạn. Bạn cần phải lưu ý. Vì nếu máy móc bị trục trặc, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian trong việc vận chuyển máy về Việt Nam để bảo hành. Biện pháp hữu hiệu nhất là bạn sẽ sử dụng bộ “thiết bị dự phòng” để sửa chữa hoặc thay mới linh kiện gọn gàng nhất. Theo khảo sát, “các thiết bị dự phòng” sẽ có giá khoảng 250$ – 500$.

Mua máy làm bánh trung thu công suất lớn ở đâu?

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu máy làm bánh trung thu công suất lớn bao nhiêu tiền có thể tới showroom của công ty

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

IRATO sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ để bạn mua được Máy làm bánh trung thu công suất lớn tốt nhất và chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *