Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy định hình bánh trung thu với những thương hiệu, năng suất, chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy giá máy định hình bánh trung thu bao nhiêu?

Máy máy định hình bánh trung thu công suất lớn

Thay vào việc các bạn làm bánh trung thu và tạo hình bánh bằng khuôn nhấn tay thì các bạn nên chọn máy định hình bánh trung thu để tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân công, kèm theo đó máy cũng có thể tạo ra nhiều loại hình bánh khác nhau và giá máy định hình bánh trung thu có gái rẻ. Máy định hình bánh trung thu là một chiếc máy này có kích thước nhỏ gọn nhưng công suất lớn: có thể nhấn khuôn từ 3000 – 3600 cái/ giờ. Máy sẽ giúp tạo hình bánh trung thu toàn tự động. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm thời gian, giảm nhân công, nâng cao chất lượng, tăng năng suất, giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

may-ep-khuon-banh-trung-thu-2021

Đặc biệt, khi sử dụng chiếc máy định hình bánh trung thu phiên bản 2021, các cơ sở làm bánh sẽ đảm bảo được quy trình chế biến hiện đại, đảm bảo ATVSTP.

Những điều lưu ý khi hỏi giá máy định hình bánh trung thu và mua

Để có thể chọn mua được loại giá máy định hình bánh trung thu chất lượng và phù hợp nhất, các bạn hãy tìm đến các đơn vị có khả năng tư vấn và giải đáp được các vấn đề của bạn. Bời vì, khi họ tư vấn tốt thì bạn mới có thể biết rõ về sản phẩm bạn sẽ mua. Điều đó cũng minh chứng được rằng học có đủ năng lực để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chăm sóc, bảo hành sản phẩm tốt. Bạn cũng hãy hỏi họ vài câu hỏi để hiểu rõ về độ ổn định khi hoạt động của máy, linh kiện; Máy có thể tạo nhiều kích thước bánh không; Sản phẩm có hoa văn sắc nét không, đẹp đạt chuẩn không; Vận hành máy cần bao nhiêu người; Thiết kế của máy có an toàn lao động không? Nguyên liệu tạo thành có đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không?…

Bên cạnh đó, bạn hãy hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng máy. Mục đích của bạn khi mua máy là để phục vụ sản xuất, kinh doanh và nâng cao hiệu quả kinh tế. Thật đáng buồn nếu bạn đầu tư vào máy móc mà máy lại hư hỏng thường xuyên hoặc đến khi máy bị trục trặc lại không có ai hỗ trợ…

may-dinh-hinh-banh-trung-thu-2021

Giá máy định hình bánh trung thu bao nhiêu?

Khi bạn tìm mua giá máy định hình bánh trung thu, bạn sẽ thấy có nhiều thương hiệu, công suất lớn nhỏ, tính năng, cấu tạo khác nhau, đủ các mức giá. Tại IRATO, bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 dòng máy định hình bánh trung thu. Với dòng máy này, bạn không chỉ tạo hình được một loại kích thước, một loại hoa văn, mà còn có  thể tạo ra nhiều kích thước hoa văn, trọng lượng khác nhau.

Hơn nữa, với chiếc máy này, các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh máy theo mong muốn của bạn

Chiếc máy định hình bánh trung thu phù hợp với mọi cơ sở làm bánh trung thu vì tính đa năng, tiện dụng, kích thước nhỏ gọn và hiệu quả cao. Sản phẩm được máy làm ra đẹp bởi hoa văn sắc nét, không gây bể bánh.

loi-ich-khi-mua-hang-tai-irato

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất Thực Phẩm

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *