Ở các quán ăn, vấn đề vệ sinh, tẩy rửa chén, đĩa để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất lớn. Nhất là vào những dịp đông khách, các cửa hàng cũng đã trang bị cho cơ sở của mình những chiếc máy rửa chén và máy luôn phải làm việc hết công suất để đảm bảo việc quán ăn không thiếu chén bát và các dụng cụ chế biến, phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, với số lượng chén bát quá nhiều, không thể nào tránh khỏi tình trạng máy quá tải, hoặc sử dụng lâu sẽ có những lỗi nhỏ, hoặc hư hỏng ở bộ phận nào khiến máy rửa bát không sạch, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khôn lường: như sự xuất hiện các loại virus và các bọt khuẩn gây bệnh sinh sôi, phát triển. Ngoài việc chuyên chế tạo và cung cấp máy làm thực phẩm chất lượng cao cho các khách hàng tin tưởng Irato, công ty IRATO Việt Nam còn phát triển Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy chuyên sâu cho máy rửa chén Irato trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp các khách hàng an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng máy.

Những Lý do các quán ăn, cửa hàng ăn uống cần mua máy rửa chén

Thực tế, máy rửa chén bát đã và đang đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng ăn uống.

Tiết giảm nhân công 

Thông thường, tại các nhà hàng, quán ăn phải tuyển 3 – 6 người lao động để rửa sạch bát đĩa. Ngày nay, với việc khi sử dụng máy rửa bát tự động công nghệ sóng âm Irato, các nhà hàng sẽ tiết giảm tối đa các chi phí thuê lao động. Một chiếc máy rửa chén Irato chỉ cần một người vận hành, chỉ sau vài phút, chén đĩa sẽ sạch bóng.

dich-vu-bao-tri-sua-chua-may-rua-chen-irato.jpg

Tiết kiệm lượng nước sạch so với rửa chén thủ công

Bạn có biết, khi các bạn rửa chén bát bằng tay, các nhân công nhà hàng sẽ phải sử dụng nhiều nước để rửa, tráng sạch xà phòng trên từng chén đĩa. Thông thường, mỗi lần rửa chén bát, các nhân công sẽ phải sử dụng 3, 4 cái thau lớn để chứa đủ nước sạch. Tiêu tốn hơn 50 lít nước. Đáng nói là khi rửa chén theo phương pháp thủ công rất khó kiểm soát lượng nước tiêu thụ nên việc phung phí nước sạch sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Do đó, khi các quán ăn nhà hàng sử dụng máy rửa chén dành cho nhà hàng, quán ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm nước tối đa. Bởi vì hiện nay các loại máy móc được thiết kế hiện đại, hoạt động tự động, đa năng, có thể tính toán đủ được lượng nước phù hợp với số lượng chén bát cần rửa của quán. Nhiều cuộc kiểm tra, thí nghiệm đã diễn ra và đã  chứng mình được lượng nước khi sử dụng máy rửa chén bát sẽ giảm được phân nửa số lượng nước phải tiêu thụ trong quá trình rửa chén thủ công.

Đó là còn chưa kể, hiện nay, với dòng máy rửa chén bát công nghiệp dành cho các quán ăn đang sử dụng máy thương hiệu Vinairato chỉ cần thay nước sạch trong máy với 1 lần duy nhất mỗi ngày mà đã có thể rửa sạch chén bát cả ngày, loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, diệt sạch khuẩn chỉ trong 1 lần rửa. Chính vì vậy, với máy rửa chén bát công nghiệp Irato (công nghệ sóng âm) sẽ tiết kiệm được rất nhiều nước so với việc rửa chén thủ công hoặc sử dụng các dòng máy rửa chén công nghệ cũ có trên thị trường.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Máy rửa chén bát hiện đại sử dụng công nghệ tiêu thụ điện năng ít và rất tiết kiệm điện. Nếu tính ra giá trị tiêu hao thì mỗi lần hoạt động máy rửa chén chỉ tiêu thụ lượng điện khoảng 2.000 đồng tiền điện.

Tiết kiệm thời gian 

Máy rửa chén bát dành cho các quán ăn, nhà hàng có công suất hoạt động nhiều và thùng rửa lớn, rất dễ dàng làm sạch được khối lượng lớn chén bát trong thời gian ngắn ngủi. Cụ thể, mỗi lần máy hoạt động khoảng 10 phút, làm sạch tự động với công suất tối thiểu 400 chén bát, nhanh hơn rất nhiều so với việc rửa chén bằng tay. Trong 1 giờ hoạt động, máy rửa chén có thể làm sạch được 3000 chén bát.

kinh-nghiem-chọn-mua-may-rua-chen-gia-re

Khi sử dụng máy rửa chén bát, việc bạn chỉ cần làm là bỏ hết chén bát, vật dụng cần rửa vào máy và sau đó bấm nút là máy sẽ làm sạch tự động. Chính vì vậy, trong thời gian máy đang hoạt động, bạn và nhân viên có thể tận dụng khoảng thời gian để làm những công việc khác.

Tiết kiệm không gian

Ngày nay, máy rửa chén bát công nghiệp đời mới có được thiết kế với kích thước phù hợp, vừa phải, cấu tạo đơn giản, tiết kiệm được không gian nên có thể đặt máy ở bất cứ nơi nào trong không gian bếp của mọi nhà hàng, quán ăn, hoặc các bếp ăn công nghiệp…

Diệt khuẩn, khử mùi tanh

Máy rửa chén bát hoạt động hoàn toàn khép kín, tự động làm sạch với mọi vết bẩn. Do đó, mọi công đoạn rửa chén bát sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, tiện lợi, bảo vệ được làn da tay của con người trước những tác động của các loại hóa chất tẩy rửa hoặc dầu mỡ do rửa chén.

Máy rửa chén bát Irato (sử dụng công nghệ sóng âm hiện đại) sẽ đồng loạt tạo ra các đợt sóng âm mạnh mẽ sẽ loại bỏ hoàn toàn mọi chất bẩn, dầu mỡ hoặc các loại vi khuẩn, hoạt động hiệu quả hơn với việc khi được cọ rửa thủ công. Khử sạch mùi tanh hôi hoặc các ổ vi khuẩn sinh sôi trên các bề mặt của các loại chén đĩa, cá khay chứa đựng thức ăn tươi sống hoặc các loại mắm có mùi tanh khó chịu

Hạn chế được tổn thất hao hụt, đổ vỡ chén bát 

Nhân công rửa chén bằng tay khó có thể tránh khỏi tình trạng rơi vỡ, hư hỏng hoặc sứt mẻ đồ dùng, chén bát.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy rửa chén bát thì các quán ăn, nhà hàng sẽ hạn chế tối đa tình trạng, rơi vỡ và hao hụt.

may-rua-chen-cho-quan-hu-tieu-quan-pho

Máy rửa chén đĩa cho quán ăn rửa có sạch không?

Đối với các quán ăn, nhà hàng thì số lượng chén bát dơ có số lượng quá nhiều, không thể tránh khỏi được tình trạng nhân công rửa bát không sạch sẽ, tồn dư các loại chất tẩy rửa hoặc sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khôn lường khác: các loại virus, các bọt khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển mạnh. Thậm chí, việc làm sạch các vết bẩn quá cứng đầu rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Khi sử dụng máy rửa chén cho quán ăn thì mọi vết bẩn, mùi tanh sẽ đều được làm sạch và loại bỏ hoàn toàn.

Máy rửa chén bát công nghiệp Irato là loại chuyên dùng cho các quán ăn, nhà hàng có thể liên tục tạo ra các đợt sóng âm mạnh mẽ và loại bỏ hoàn toàn đucợ mọi chất bẩn, dầu mỡ, sạch hoàn toàn các chất tẩy rửa trên bề mặt hoặc các loại vi khuẩn gây mùi, hiệu quả hơn khi được cọ rửa thủ công.

Rửa chén bát bằng máy thì chén bát có dễ bị vỡ không?

Trong quá trình hoạt động, máy rửa chén bát Irato sẽ liên tục tạo ra các làn sóng siêu âm để có thể làm sạch bong kin kít các loại chén bát không làm vỡ hay sứt mẻ bất cứ vật dụng nào.

Tuy nhiên, trong quá trình thao tác của con người thì việc rơi vỡ không thể nào tránh khỏi được.

Bảo hành máy rửa chén Irato

IRATO Việt Nam chỉ nhận bảo hành máy rửa chén Irato cho những ai hiện đang là khách hàng của IRATO trên các kênh mua hàng chính thống của IRATO (mua trực tiếp hoặc mua online đối với Khách Hàng quốc tế).

Khi bảo hành, các bạn cần mang phải mang theo phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng. Đây sẽ là loại giấy tờ minh chứng rằng bạn đã mua sản phẩm tại IRATO Việt Nam và được bảo hành miễn phí.

Trong trường hợp bạn nếu bạn không chứng minh được sản phẩm mua tại IRATO, bạn sẽ bị từ chối bảo hành. Do đó, bạn hãy bảo quản tấm phiếu bảo hành đừng làm mất phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại IRATO nhé.

Thời gian bảo hành đối với máy rửa chén của IRATO là 1 năm (12 tháng). Trong thời gian còn bảo hành, các lỗi của nhà sản xuất thì máy sẽ được sửa chữa miễn phí.

Còn nếu máy trục bị trặc do lỗi từ phía người dùng, do va đập, rơi rớt… thì IRATO sẽ hỗ trợ các bạn sửa chữa và bạn phải chịu khoản chi phí này.

Đặc biệt là, sau khi hết thời gian bảo hành, nếu máy rửa chén có vấn đề, đội ngũ kỹ thuật viên của IRATO vẫn sẽ luôn hỗ trợ và cùng đồng hành cùng bạn. chuyển sang chế độ bảo trì sửa chữa dịch vụ. IRATO cam kết rằng IRATO sẽ luôn bảo trì máy trọn đời cho quý khách hàng.

may-rua-chen-song-am-ULTRASONIC công nghiệp IRATO

Chế độ dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy móc là điểm tựa tin cậy để người mua và dùng sản phẩm tại IRATO an tâm, tin tưởng. Dù chỉ là sản phẩm chỉ có trị giá hơn 1 triệu đồng chúng tôi vẫn tận tâm, tận tình chăm sóc.

Khi máy rửa chén Irato bị hư hỏng nặng thì chắc hẳn các bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa, bạn sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí trong 2 trường hợp:

Máy đang trong thời gian bảo hành nhưng có phát sinh lỗi do bởi người dùng

Máy rửa chén Irato được mua tại một đơn vị khác, không mua tại IRATO Việt Nam.

Vì vậy, nếu như bạn không mua máy tại IRATO thì bạn vẫn có nhu cầu sửa chữa thì bạn vẫn có thể sửa chữa, nâng cấp nếu có gặp trục trặc. Khi đó, nhân viên sẽ tiếp nhận và tiến hành sửa chữa máy móc theo quy trình của Irato đề ra.

Mua máy rửa chén ở đâu để nhận được chế độ bảo hành tốt nhất

Vinairato là hiện là đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo và phân phối các loại máy móc, thiết bị công suất lớn nếu dùng trong sản xuất lương thực thực phẩm, máy rửa chén Irato bền bỉ, chất lượng nhất mà giá thành lại rất phải chăng, chỉ khoảng 2 – 3 tháng tiền thuê nhân công.

Khi bạn chọn Irato là nơi tin tưởng gửi gắm niềm tin và chọn để mua máy rửa chén Irato chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng bởi chính sách bảo hành cũng hậu mãi tốt nhất

Giá máy rửa chén sóng âm Irato giá bao nhiêu?

Hiện nay máy rửa chén Irato trên thị trường có nhiều mức công suất và có các giá khác nhau, dao động từ 20 triệu đồng trở lên. Nhìn chung, với mức giá này là hợp lý chứ không đắt đỏ.

Các bạn hãy nên chọn máy có mức công suất phù hợp với quy mô hoạt động của quán ăn, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu quả cao chứ đừng vội vàng chọn mua các dòng máy rửa chén cũ, máy rửa chén thanh lý – giá rẻ.

Sự chênh lệch về giá máy rửa chén – cũ không nhiều, nhưng khi bạn đã sử dụng máy cũ, hay máy thanh lý – máy giá rẻ sẽ có rất nhiều rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, dễ hư vặt hoặc thậm chí là tiền mất tật mang. Do đó, khi các bạn muốn có ý định muốn đầu tư mua máy rửa chén sóng âm thì nên cân nhắc lựa chọn: máy móc chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ, công ty uy tín, với chế độ bảo hành, bảo trì tốt, tận tình.

Mặc dù là máy rửa chến có công suất công nghiệp nhưng máy có kích thước khá nhỏ gọn. Công năng và chất liệu cao cấp của máy công suất lớn.

Máy móc sản xuất càng hiện đại, càng đa năng sẽ giúp rửa sạch hơn, hoạt động bền bỉ hơn và đem lại nhiều giá trị kinh tế hơn.

cac-size-may-rua-chen-song-am-irato-new

Irato Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Máy nông nghiệp – công nghệ hiện đại hóa cách mạng 4.0

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất máy móc thực phẩm vừa và lớn

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy. IRATO sẽ luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ để bạn mua được máy làm bánh, máy nặn bánh tốt nhất với các chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *