Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM là công ty đi đầu trong lĩnh vực chế tạo, phân phối máy làm bánh trung thu đa năng. Đồng thời cũng Là trung tâm bảo hành & Sửa chữa máy làm bánh trung thu công nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, cấp cứu máy móc với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi máy làm bánh trung thu đa năng phát sinh sự cố, báo lỗi hoặc hỏng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc, Irato luôn gắn bó, đồng hành hỗ trợ 24/7 giải quyết các vấn đề khi khách hàng mua máy tại công ty. Qua đó, Irato luôn thấu hiểu sâu sắc sự vất vả của việc sản xuất thủ công trong từng chiếc bánh trung thu

Hiện tại, với sự phát triển không ngừng nghĩ đến nay Irato đã phát triển mạnh mẽ với các trụ sở kinh doanh: TPHCM, Vĩnh Long và ở một trụ sở ở Mỹ. Với số lượng trụ sở kinh doanh được phân bố đều sẽ giúp cho công ty Irato dễ dàng hỗ trợ, sát cánh cùng khách hàng. Bên cạnh đó, với hệ thống phân xưởng, nhà máy sản xuất lớn nơi đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, chế tạo, gia công máy móc, thiết bị sản xuất chất lượng bền bỉ nhất. 

Đối với Irato, mỗi dây chuyền, từng thiết bị, máy móc là một cuộc hành trình nghiên cứu, sáng tạo, đem lại hiệu quả thực tế cho người tiêu dùng. Vì thế, Irato tập trung đến CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, BỀN BỈ hướng đến LỢI ÍCH DÀI LÂU của khách hàng, tạo ra UY TÍN, VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU.

Irato cam kết bán sản phẩm đúng giá trị, đúng chất lượng, đảm bảo an toàn, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, hiệu quả và sử dụng được dài lâu. 

may-lam-banh-trung-thu-da-nang-cong-suat-lon-phien-ban-dac-biet-irato

Cơ chế hoạt động của Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM 

Bảo hành, bảo dưỡng máy bánh trung thu đa năng mua Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM.

Cam kết từ của Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM 

Bảo hành các linh phụ kiện thay thế chính hãng từ IRATO VIET NAM 

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, lành nghề

Giá dịch vụ sửa chữa được đánh giá tốt nhất thị trường

Miễn phí công sửa chữa với các thiết bị mua Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM trong hành 1 năm (với khách hàng ở xa nếu cần kỷ thuật hỗ trợ vui lòng hỗ trợ cho phí đi lại)

Cung cấp dịch vụ sửa chữa trên toàn quốc

Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy làm bánh trung thu 

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa chữa thiết bị, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM (0936.686.030), chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

– Bước 2: Nhân viên Kỹ thuật sẽ tiến hành xác định lỗi dựa vào mô tả của khách hàng, hoặc call video để kỹ thuật có thể xác định lỗi

* Trường hợp 1: Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin sau: Thiết bị loại gì? Tên của thiết bị? Tình trạng hoạt động của máy ra sao? Nhân viên kỹ thuật IRATO VIET NAM dựa trên những thông tin đã cung cấp để xác định lỗi và báo cáo hư hỏng, từ đó sẽ đề ra hướng khắc phục.

* Trường hợp 3: Nếu khách hàng mua máy làm bánh trung thu đa năng ở các tỉnh xa, nhân viên kỹ thuật sẽ call video để kiểm tra tổng quát để tìm lỗi và sẽ gửi thông báo lỗi hư hỏng tới Khách hàng và đưa ra hướng khắc phục.

– Bước 3: Sau khi tìm được nguyên nhân và sẽ có hướng khắc phục đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên Kỹ thuật sẽ báo giá chi phí sửa chữa và thời gian dự kiến hoàn thành. Hoặc nếu khách hàng muốn kỹ thuật IRATO VIET NAM đến tận nơi hỗ trợ thì khách hàng hỗ trợ chi phí đi lại….

– Bước 4: Nhân viên Kỹ thuật IRATO VIET NAM tư vấn chính sách sửa chữa, điều kiện bảo hành linh phụ kiện thay thế.

– Bước 5: Sau khi thống nhất chi phí, thời gian, chính sách hỗ trợ, giao nhận, hợp đồng, bảo hành. IRATO VIET NAM  sẽ tiến hành sửa chữa như cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *