Không những đi đầu trong lĩnh vực chế tạo, Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM là công ty đi phân phối máy làm giầy đa năng. Mà còn là trung tâm bảo hành & Sửa chữa máy làm bánh giầy công nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, cấp cứu máy móc với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi máy làm bánh giầy đa năng phát sinh sự cố, báo lỗi hoặc hỏng.

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy làm bánh giầy tự của IRATO VIETNAM.

Dịch vụ bảo hành sửa chữa tại Iraro tận tâm – nhiệt huyết

Khi bạn mua máy làm bánh giầy đa năng công nghiệp tại IRATO, bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành, có thời hạn bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua. Đồng thời trong hợp đồng mua bán máy cũng sẽ cam kết bảo hành, sữa chữ trong 12 tháng, và sẽ bảo trì trọn đời có tính phí sau 12 tháng bảo hành. Chính vì vậy, bạn hãy bảo quản kĩ lưỡng phiếu bảo hành này, chứ đừng vứt bỏ hoặc làm mất nó, tránh việc mất đi quyền lợi của bản thân. 

Phương thức bảo hành máy làm bánh giầy tự động công nghiệp của IRATO

IRATO Việt Nam chỉ bảo hành máy làm bánh giầy công nghiệp cho tất cả khách hàng hàng đối tác, khách hàng mua hàng tại cửa hàng của IRATO trên các kênh chính thống của IRATO (mua trực tiếp hoặc mua online đối với Khách Hàng quốc tế).

Khi bảo hành, khách hàng cần mang xuất trình thẻ bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng. Đây sẽ là giấy tờ minh chứng rằng bạn đã mua sản phẩm đến từ Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM và được bảo hành miễn phí. 

Trong trường hợp bạn không chứng minh được rằng đây là sản phẩm mua tại IRATO, phía Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM sẽ từ chối không bảo hành, chuyển sang dịch vụ sửa chữa có tính phí. Do đó, bạn cần bảo quản và tránh việc làm mất phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM nhé. 

Thời gian bảo hành máy bánh giầy tự động của IRATO là 1 năm (12 tháng). Trong thời gian bảo hành, các lỗi phát sinh của nhà sản xuất thì máy sẽ được sửa chữa miễn phí.  

Còn nếu máy trục trặc, phát sinh lỗi từ phía người dùng, do va đập, rơi rớt… thì IRATO sẽ hỗ trợ sửa chữa và bạn phải chịu khoản chi phí dịch vụ sửa chữa. 

Đặc biệt hơn, sau khi hết thời gian bảo hành, nếu các thiết bị, máy móc có vấn đề, đội ngũ kỹ thuật viên của IRATO vẫn sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng của mình. IRATO cam kết rằng IRATO sẽ bảo trì máy trọn đời cho quý khách hàng tin và dung sản phẩm của Irato.

Chế độ bảo hành và sửa chữa máy móc là điểm tựa tin cậy để người mua và dùng sản phẩm tại Công ty TNHH Chế Tạo Thiết Bị Sản Xuất IRATO VIET NAM an tâm, tin tưởng. Dù chỉ là sản phẩm trị giá hơn 1 triệu đồng chúng tôi vẫn tận tâm, tận tình, nhiệt huyết chăm sóc.

Dịch vụ sửa chữa các loại máy móc Thực Phẩm và máy làm bánh

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tính chi phí trong 2 trường hợp:

Máy đang trong thời gian bảo hành nhưng có lỗi phát sinh do người dùng.

Máy không mua tại IRATO Việt Nam.

Vì vậy, nếu như bạn không mua máy máy làm bánh giầytại IRATO, bạn vẫn có thể sửa chữa, nâng cấp nếu có gặp trục trặc. Khi đó, nhân viên sẽ tiếp nhận và tiến hành sửa chữa máy móc theo quy trình. 

Đọc thêm: Top 3 địa chỉ bán bánh giầy ở TP.HCM ngon và an toàn

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *