may-lam-banh-phu-the-thanh-ly-gia-re

“Phu thê” trong tiếng Hán có nghĩa là “vợ chồng”, tượng trưng cho ước vọng về sự thủy chung, son sắt, bền chặt trong tình yêu. Bánh phu thê ở miền Bắc có hình tròn, hình ảnh của bầu trời, tượng trưng cho cực dương. Ở miền Trung và miền Nam, chiếc bánh vợ chồng là sự hài hòa của đất trời, thể hiện triết lý âm dương đồng thuận. Phần nhân được đặt trọn trong phần bột đã dàn mỏng thể hiện sự ôm ấp, che chở của tình nghĩa phu thê. Triết lý ngũ hành thể hiện qua năm màu có trong bánh: màu trắng của bột lọc và cơm dừa, màu vàng của nhân đỗ, màu đen của hạt vừng, màu xanh của lá và màu đỏ của lạt buộc hay chữ hỷ trang trí trên bành. Điều này thể hiện sự hài hòa của trời đất, sự kết hợp hoàn hảo của vợ chồng. Tuy nhiên sức người có hạn nhiều cơ sở sản xuất, lò bánh phu thê muốn đầu tư cho cơ sở mình một chiếc máy làm bánh phu thê, Tuy nhiên với nhiều doanh nghiệp hay người dùng không có đủ tiền để đầu tư một chiếc máy làm bánh phu thê mới hoàn toàn bởi giá máy công suất lớn khá cao. Nếu bạn muốn mua máy cũ thì bạn cần phải có kinh nghiệm về việc làm bánh phu thê để có thể mua những chiếc máy còn mới với giá rẻ. Tuy nhiên ông bà ta thường có câu tiền nào của nấy và một số trường hợp phù hợp với nhu cầu thiết yếu khi bạn sử dụng máy làm bánh phu thê mới còn nếu bạn gặp khó khăn chỉ có thể sử dụng máy thanh lý. Với bài viết tư vấn kinh nghiệm mua máy làm bánh phu thê sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn giữa máy mới và máy thanh lý. Đồng thời chúng tôi sẽ nêu ra những rủi ro khi bạn sử dụng máy làm bánh phu thê thanh lý. Vậy có nên mua máy làm bánh phu thê cũ hay không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ sau nhé!

Ý nghĩa của bánh phu thê trong lễ cưới hỏi

Bánh phu thê là một loại bánh ngon và đẹp mắt, đã có từ lâu đời ở Việt Nam. Ngày nay, loại bánh này chỉ còn xuất hiện trong những dịp lễ ăn hỏi, lễ cưới. Có bao giờ bạn tự hỏi về nguồn gốc và ý nghĩa của loại bánh có tên gọi lạ lùng này?

Một thức quà tượng trưng cho văn hoá và linh hồn của người Việt. Nếu tìm hiểu về những loại bánh truyền thống của Việt Nam, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên trước đa dạng các thông tin được đưa ra và mỗi câu chuyện lại có một điểm hay riêng. Đó chính sự hòa hợp, ấm êm của gia đình, tình nghĩa vợ chồng. Cũng vì thế mà bánh phu thê hiện diện trong hầu hết các đám cưới truyền thống của người Việt, đặc biệt là ở khu vực phía Bắc. Phần nhân đậu xanh của bánh được cẩn thận bọc kín trong lớp vỏ nếp ở ngoài, tượng trưng cho cuộc sống của vợ chồng, khi người vợ được ví như phần nhân đậu xanh mềm dịu, ngọt ngào bên trong và được che chở bởi người chồng mạnh mẽ, dẻo dai như lớp bột bên ngoài. Bánh phu thê rất bình dị với những nguyên liệu đơn giản, nhưng lại chính là những sản vật địa phương. Không chỉ là một loại bánh truyền thống, bánh phu thê gần như đã trở thành một niềm tin, niềm hy vọng vào tình nghĩa vợ chồng ấm áp trong nhiều đám cưới Việt Nam.

Máy làm bánh phu thê cũ

gia-may-lam-banh-phu-the-irato

Đây là loại máy làm bánh phu thê đang được người bán sử dụng hoặc không còn được sử dụng nữa. Hầu như, các loại máy này đều đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện, hoạt động không ổn định, rủi ro hư vặt rất cao. Chưa kể, một số dòng máy làm vỏ há cảo bột siêu dính lỗi thời, năng suất thấp, bị hư nhiều, người chủ không muốn sửa chữa nên bán máy đi để nâng cấp lên dòng máy khác.

Máy làm bánh phu thê thanh lý

Các sản phẩm máy làm bánh phu thê được thanh lý có giá rẻ vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên sẽ được phân ra thành nhiều loại: máy mới đang trong đợt giảm giá, máy tồn kho hoặc máy bị lỗi. Đối với loại máy tồn kho thanh lý là đời máy trước, công nghệ cũ, năng suất không cao; Đối với máy thanh lý bị lỗi, đa số là những máy được trưng bày và cho khách trải nghiệm dùng thử ở các cửa hàng, showroom nhưng bị lỗi linh kiện hoặc lỗi động cơ.

Máy làm bánh phu thê “tân trang”

Không ít sản phẩm máy làm bánh phu thê còn mới, giá rất rẻ, bán trôi nổi trên thị trường, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đây là những loại máy cũ được tân trang lại, sau đó bán trên các trang mạng với những lời giới thiệu hấp dẫn và giá cực rẻ nhằm mục đích thu hút người mua.

gia-may-lam-banh-phu-the-irato

Những nhược điểm của máy bánh phu thê cũ bạn nên biết

Máy làm bánh phu thê cũ rất dễ gặp phải nhiều tình trạng trong số các nhược điểm được liệt kê dưới đây, đó cũng là những nguyên nhân khiến nhiều người có nhu cầu sử dụng máy làm bánh phu thê nhưng rất ngại tìm mua máy.

Tuổi thọ sử dụng máy làm bánh phu thê

Bạn nên chú ý đến chiếc máy làm bánh phu thê bạn sắp mua đã được dùng bao lâu rồi, vì cho dù là máy mới cũng có tuổi thọ trung bình khoảng vài năm mà thôi. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu rõ nguồn hàng mà chiếc máy máy làm bánh phu thê đó, thói quen sử dụng máy máy làm bánh phu thê của chủ sở hữu trước, điều kiện bảo trì, nơi mua máy làm bánh phu thê,..

Quan tâm động cơ máy làm bánh phu thê

Điều này là do nhiều động cơ máy máy làm bánh phu thê cũ trên thị trường có thể được được thay thế và không còn là động cơ chính hãng của máy. Nhiều máy làm bánh phu thê được sử dụng lâu ngày cũng mang đến nhiều tiếng ồn khi sử dụng do tuổi thọ của động cơ quá cao.

Chi phí vận chuyển máy làm bánh phu thê cũ quá cao

Máy làm bánh phu thê có khối lượng trung bình vài trăm KG, vì vậy chi phí để vận chuyển máy sẽ là một vấn đề cho người mua nếu bên bán không có chính sách freeship.

Không có dịch vụ hậu mãi cho máy làm bánh phu thê cũ

Với các loại máy cũ, máy thanh lý thường chính sách hậu mãi sẽ không có, nếu có cũng chỉ là những chính sách qua loa, chính vì vậy nếu xảy ra sự có thì việc bảo hành sẽ rất khó, thậm chí là còn bị từ chối bảo hành.

mua-may-lam-banh-phu-the-o-dau

Làm thế nào để mua thanh lý máy làm bánh phu thê cũ tốt?

Để có thể mua được một chiếc máy làm bánh phu thê thanh lý quý khách có thể dựa trên những kinh nghiệm sau:

Đánh giá máy làm bánh phu thê cẩn thận: Để có thể tìm được một máy làm bánh phu thê cũ vẫn đảm bảo hoạt động được đến 80% hiệu quả so với những máy mới thì bạn cần biết cách đánh giá. Đánh giá máy làm bánh phu thê không thể nào quan sát bằng mắt thường mà cần quan sát thông qua cả quá trình hoạt động của máy mới biết máy có thể hoạt động ổn định hay không. Linh kiện, động cơ… có ổn định hay không? Và quan sát máy không được rỉ sét nhiều hay không để tránh gây ra tình trạng mất an toàn hay có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm . . .

Lựa chọn thương hiệu: Tuy là lựa chọn máy cũ nhưng bạn vẫn nên lựa chọn các loại máy làm bánh phu thê của các thương hiệu lớn. Đối với những thương hiệu lớn thường có những quy định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm nên đảm bảo an tâm hơn.

mua-may-lam-banh-phu-the-o-dau

Đừng quá chú trọng vào giá: Thay vì chỉ chú trọng và giá thì bạn nên quan sát về hoạt động của máy. Tốt nhất nên lựa chọn máy đảm bảo 80% hiệu quả để an tâm sử dụng. Điều quan trọng là hoạt động của máy. Bạn nên quan sát tiếng máy khi khởi động không được gầm rú lạ, máy phải đảm bảo vẫn chạy êm khỏe

Lựa chọn đơn vị uy tín: Và tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị thanh lý máy làm bánh phu thê uy tín hoặc chọn những người dùng sử dụng đang cần nâng cấp máy làm bánh phu thê cho công việc. Bởi như vậy sẽ đảm bảo sản phẩm còn chất lượng mà giá lại mềm hơn.

Có nên mua máy làm bánh phu thê thanh lý, giá rẻ không?

Máy làm bánh bánh phu thê là loại máy móc dùng trong sản xuất, chế biến thực phẩm, đòi hỏi máy phải phải hoạt động ổn định, bền bỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng mua máy thanh lý hoặc máy cũ với giá rất rẻ nhưng khi sử dụng, máy lại thường xuyên gặp vấn đề, hư vặt hoặc năng suất thấp. Hơn nữa, các máy cũ sẽ không được bảo hành, bảo trì, không được đảm bảo về năng suất động cơ nên hoạt động không ổn định, không đạt được hiệu quả sản xuất mong muốn.

Việc sử dụng các loại máy làm bánh phu thê cũ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm, năng suất thấp và tốn nhiều thời gian, công sức.

Do đó, bạn KHÔNG NÊN MUA các loại máy làm bánh phu thê thanh lý, giá rẻ.

may-lam-banh-te-thanh-ly

Mua máy làm bánh phu thê ở đâu uy tín? 

VINA IRATO là đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo và cung cấp các dòng máy làm bánh phu thê cao cấp, tối ưu năng suất, đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn nhất.

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

Quý khách có nhu cầu tìm máy làm bánh phu thê có thể tới showroom của công ty

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

IRATO sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ để bạn mua được máy làm bánh phu thê và chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *