Trước đây để làm ra được một cặp bánh giầy kẹp chả, bánh giầy nhân đậu xanh thì thợ làm vỏ bánh sẽ phải lựa chọn nếp thơm, đậu xanh cũng như cân, đo, đong, đếm lượng nếp , đậu xanh để có thể làm vỏ bánh, và nhân bánh (nhận mặn sẽ có chả hoặc thịt mỡ). Sau đó nếp sẽ được mang đi hấp chính kỹ sau đó dùng sức người để giã sau đó tạo hình cho vỏ bánh. Đó là cách làm vỏ bánh truyền thống, ngày nay, việc ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại vào việc sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm trở nên rất phổ biến vì mang lại hiệu suất cao, nhanh – gọn – tiết kiệm. Với việc các cơ sở sản xuất bánh giầy, hộ gia đình hoặc các lò sản xuất bánh giầy, thậm chí các công ty sản xuất giò chả, chả cốm, chả mực sẽ đầu tư cho cơ sở mình một chiếc máy giã bánh giầy. Với thiết bị này sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc giã nếp, giã thịt, quết cá một cách nhanh chóng, không lãng phí nguyên liệu, cũng như năng suất sẽ tăng. Vây lựa chọn máy giã bánh giầy như thế nào là là tiết kiệm, phù hợp với mục đích sử dụng với cơ sở của mình, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Máy giã bánh giầy Irato khác với các dòng máy giã bánh giầy có trên thị trường như thế nào?

Đặc thù của bánh giầy có phần vỏ bánh dẻo dai được làm từ nếp dùng sức người để giã nhuyễn với chày và cối, có độ dính cao, đồng thời dẻo bởi nếp thơm và dẻo, bên cạnh đó việc tạo hình cũng rất khó. Do đó, từ xưa đến nay, công đoạn làm bánh dầy phải thực hiện bằng thủ công, tốn nhiều nhân lực và thời gian. Một số lò thì phải sử dụng sức người để giã, hoặc nếu có đầu tư thì sẽ đầu tư những thiết bị giã đơn sơ, năng suất kém, thời gian giã lâu để tối giản quy trình sản xuất.

Tuy nhiên, tình trạng chung của các lò là vẫn phải sử dụng nhiều nhân công nhưng công suất chưa cao, gây ra nhiều hao tốn và chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

cach-chon-mua-may-gia-banh-giay-phu-hop-voi-co-so-kinh-doanh-banh-giay

Thực tế, phần lớn các loại máy giã bánh giầy trên thị trường hiện nay chỉ có thể ứng dụng tốt với việc phải có người trực tiếp hỗ trợ đảo nếp chứ không hề có chức năng đảo nếp tự động, đều này rất nguy hiểm bởi nếu những người mới làm sẽ có thể xảy ra tai nạn lao động. Một số loại máy giã, do công suất yếu nên nếp giã không được nguyễn bị sần sùi, không mịn đẹp, ngoài ra việc giã nếp không đều còn ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng. Đây chính là nỗi trăn trở của tất cả các lò, cơ sở làm bánh giầy nhiều năm qua.

Với việc không ngừng cải tiến cũng như việc nghiên cứu chế tạo máy tại Irato luôn được coi trọng nên việc cho ra đời dòng máy dòng máy giã bánh giầy được là bước đột phá trong việc thay thế cho việc làm bánh giầy thủ công, xua tan hết những vấn đề, trăn trở trên mà chúng tôi nêu trên. Đây là dòng máy giã nếp tự động, chuyên dùng để giả nếp, chống dính cao, sản phẩm nhuyễn mịn.

Cách chọn máy giã bánh giầy phù hợp với cơ sở kinh doanh bánh giầy

Với tính chất đặc biệt của nếp, thêm vào đó là phải hấp nếp chính thì mới có thể giã nên việc nếp rất dính nên việc làm bánh giầy bằng, phương pháp giã thủ công, các máy giã có trên thị trường rất khó, thậm chí máy còn không thể cho ra thành phẩm đẹp nếp cần phải giã đều tay, thời gian lâu mới có thể nhuyễn, ngoài ra việc nếp dính vào dụng cụ giã sẽ là một điều bất lợi bởi phải dùng sức rất nhiều mới có thể nâng chày lên. Đối với những chiếc máy giã thông thường việc công nghệ lạc hậu, nếu như không có người đảo nếp thường xuyên chắc hẳn nếp sẽ không đều được. Với các cơ sở chuyên làm bánh giầy vừa và nhỏ thì nên xem sét một số tiêu chí mà Irato sẽ nêu ở phần sau để có thể chọn lựa cho cơ sở mình một chiếc máy giã bánh giầy.

Xác định quy mô cơ sở kinh doanh và nhu cầu của việc mua máy

Trước tiên, bạn phải xác định được cơ sở hiện tại của mình thuộc dạng quy mô vừa nhỏ hay lớn. Số lượng bánh giầy hằng ngày cơ sở phải làm để đưa ra thị trường. Từ những yêu cầu về quy mô, số lượng vỏ bánh làm hằng ngày mà chọn máy làm bánh giầy phù hợp với cơ sở của mình, bởi Irato là công ty chuyên thiết kế theo yêu cầu của khách nên có thể dựa vào yêu cầu của khách làm ra chiếc máy giã phù hợp, tránh trường hợp mua nhầm loại máy không phù hợp với nhu cầu thực tế, và lãng phí tiền bạc.

co-nen-mua-may-gia-banh-day-yhanh-ly-gia-re

Tối ưu lựa chọn bởi tính đa năng của máy

Đối với khách hàng muốn mua các dòng máy có khối lượng thành phẩm ít thì nên mua các loại máy giã có công suất nhỏ. Ngoài ra với việc nhỏ gọn bạn có thể cơ động đặt để ở nhiều nơi, không tốn diện tích, công suất ở mức vừa phải.

Đối với những lò bánh lớn, công ty lam giò chả nên chọn những máy có suất rất cao, máy sẽ cho số ra số lượng sản phẩm giã rất nhanh chóng.Tuy nhiên với dòng máy này do tính chất là máy công nghiệp nên cũng cần một không gian lớn để có thể đặt máy, và độ cơ động thấp so với máy giã nhỏ, tuy nhiên thời gian giã sẽ rất nhanh chóng, khiến bạn phải kinh ngạc

Sự tinh gọn

Quy trình sản xuất vô cùng tinh gọn, dễ sử dụng là yếu tố quan trọng để đánh giá, lựa chọn máy giã bánh giầy. Máy càng hiện đại, càng chất lượng thì càng dễ sử dụng, hoạt động theo quy trình tự động hoàn toàn.

Người dùng chỉ cần cấp nếp đã nấu chín kỹ cho máy, máy sẽ tự tự động đảo cối giúp để khi máy giã sản phẩm sẽ bóng mẩy, nhuyễn mịn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến các chi tiết, bộ phận nhỏ của máy giã bánh giầy: Bộ phần điều khiển có phức tạp không? Nút bấm có dễ sử dụng không? Thành phẩm làm ra có bị dư nếp thừa, hay bị dính trên thiết bị giã hay không? Tháo lắp máy có dễ dàng không? Lau chùi, vệ sinh máy như thế nào?…

Thành phẩm đẹp, đồng đều

Máy giã bánh giầy có tạo ra sản phẩm đồng đều, đẹp mắt là yếu tố quan trọng vì nó liên quan đến chất lượng thành phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn các dòng máy thì đây là yếu tố quyết định sự lựa chọn của bạn. Bởi vì bạn không thể nào đầu tư tiền vào một loại máy móc, thiết bị tạo ra thành phẩm chất lượng thấp.

bao-gia-may-gia-banh-giay-gia-re-uy-tin-chat-luong

Những điều bạn nên biết về Irato tại TPHCM

Ngoài việc chuyên cung cấp cũng như bán các loại máy thực phẩm nói riêng, máy giã bánh giầy nói chung. Công Ty Irato Đảm nhận nhiệm vụ bảo hành và sửa chữa các loại máy thực phẩm đúng quy định. Uy tín và chất lượng

Các kỹ thuật viên của trung tâm đều được đào tạo chuyên sâu về tất cả các dòng máy thực phẩm và kinh nghiệm thực tế trên 10 năm. Và được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ đồ nghề tối tân, chuyên dụng

Do đó, việc bảo hành và sửa chữa của Irato rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tự tin khẳng định tay nghề, tuyệt đối không đầu hàng trước bất kỳ sự cố nào, dù phức tạp nhất

Quy trình cũng như nguyên tắc làm việc được trung tâm triển khai rất khoa học và linh hoạt. Kỹ thuật lưu động sẽ có mặt sau yêu cầu sửa chữa hoặc có thể hỗ trợ khách hàng vào bất cứ thời gian nào mà bạn mong muốn

Tất cả các linh kiện, thiết bị dùng để thay thế đều đảm bảo 100% chính hãng do Irato sản xuất, hoặc 100% nhập khẩu.

Đến với trung tâm bảo hành sửa chữa Irato. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc, cách ứng xử văn minh của nhân viên

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Để có thể chọn mua được loại máy chất lượng và phù hợp nhất, các bạn hãy tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có khả năng tư vấn và giải đáp được các vấn đề của bạn.

Điều này cũng minh chứng rằng đơn vị này có năng lực tạo ra và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ khách hàng chu đáo nhất.

loi-ich-khi-mua-hang-tai-irato

Bạn hãy hỏi họ vài câu hỏi để hiểu rõ độ ổn định của động cơ, linh kiện khi hoạt động: Máy có thể giã được nhiều lại nguyên liệu không? Thành phẩm có đều, đẹp đạt chuẩn không? Vận hành máy cần bao nhiêu người? Thiết kế của máy có an toàn không? Máy có được kiểm định đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không?…

Bên cạnh đó, bạn hãy hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được đơn vị cung cấp hỗ trợ xuyên suốt.

Vinairato là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiên cứu, chế tạo và cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất. Các sản phẩm của Vinairato được nghiên cứu, chế tạo bởi những kỹ sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Nếu các bạn đang cần mua máy giã bánh dầy thì không thể bỏ qua những thông tin này để sở hữu dây chuyền sản xuất chất lượng, phù hợp nhất.

Các bạn hãy đến trực tiếp showroom của Irato, tại 73B Lương Trúc Đàm, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM để có thể dễ dàng trải nghiệm và chọn mua máy làm vỏ há cảo bột siêu dính phù hợp nhất!

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

IRATO sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ để bạn mua được máy giã bánh giầy tốt nhất và chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *