Các nhà hàng, quán ăn hay các cơ sở làm há cảo, bánh xếp, bánh gối với số lượng lớn luôn gặp nhiều khó khăn trong khâu sản xuất, nhân công và về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi vì, để sản xuất vỏ há cảo, vỏ bánh xếp, vỏ bánh gối thì đòi hỏi nhân công phải nhồi bột, cán bột và nặn bánh… Ngày nay, với công nghệ hiện đại, máy làm vỏ bánh ra đời, giúp bạn dễ dàng tạo ra những chiếc vỏ bánh gối, bánh xếp, há cảo, bánh quai vạc đẹp mắt, đồng đều, vỏ bánh có độ mỏng đạt chuẩn.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu tổng quát về những dòng máy làm vỏ bánh hiện đại nhất, dễ dàng so sánh và lựa chọn phù hợp nhất.

Máy làm vỏ bánh gối

Máy làm vỏ bánh gối IRATO có thể tự động nhào bột , cắt bột tạo hình vỏ bánh hình tròn hoặc vuông, làm các loại bánh gối , bánh pateso..v..v.. Máy nhỏ gọn, có thể tạo được 3600 vỏ bánh/giờ , thích hợp cho các cơ sở sản xuất bánh từ nhỏ đến lớn. Với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ tiết kiệm thời gian và công sức qua đó giúp giảm giá thành sản phẩm, tăng năng suất giúp nhà hàng phát triển hơn. Vỏ bánh làm bởi máy tạo hình da bánh rất đều đẹp có cơ chế tự động phủ bột chống dính lên mặt bánh.

Đặc điểm nổi bật của máy làm vỏ bánh gối Irato

cac-dong-may-lam-vo-banh-cong-nghiep-hien-dai-nhat-hien-nay

Máy làm vỏ bánh gối của Irato sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp

Máy cán và làm vỏ bánh gối của Irato với kích thước chỉ 520 x 310 x 450 mm bao gồm cả băng tải. Cùng chất liệu inox sáng đẹp, sang trọng giúp người dùng thuận tiện đặt trong không gian bếp nhỏ hẹp.

Thân máy được làm toàn bộ bằng chất liệu cao cấp inox. Chất liệu này có khả năng chống rỉ sét và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tự động cấp bột bằng băng tải cấp liệu

Máy làm vỏ bánh gối IRATO có khả năng vận hành tự động nhờ kết cấu băng tải cấp liệu. Theo đó, chỉ cần một người đứng vận hành và cho lần lượt từng khối bột đã được cán mỏng không quá 1cm lên trên băng tải. Thì bột sẽ được đưa vào bên trong buồng cán và cho ra thành phẩm là những chiếc vỏ bánh tròn, đều và đẹp. Quy trình này diễn ra liên tục cho đến khi tắt máy. Do đó hiệu suất làm việc của máy khá cao, ổn định và ít tiếng ồn.

Cơ chế tự động rắc bột đều đặn

Một trong những đặc điểm của dòng máy này chính là cơ chế rắc bột khô hoàn toàn tự động. Những chiếc vỏ bánh sau khi cán và chạy trên băng tải ra ngoài. Thì sẽ được rải đều một lớp bột khô tránh tình trạng vỏ bánh dính vào nhau. Như vậy, người sử dụng có thể thu vỏ bánh liên tục. Hoặc để chúng xếp chồng lên nhau cho đến khi hoàn thiện. Tiết kiệm thời gian hiệu quả.

cac-dong-may-lam-vo-banh-hien-dai-nhat-hien-nay-2021

Vận hành đơn giản

Máy làm vỏ bánh gối IRATO sử dụng động cơ 250W ổn định. Việc sử dụng nguồn điện 220V giúp thiết bị phù hợp với tất cả các cơ sở sản xuất. Đặc biệt là những quán ăn, cửa hàng nhỏ không có nguồn điện 3 pha.

Quy trình vận hành của máy đơn giản, nhanh gọn, không yêu cầu phức tạp. Năng suất làm việc đạt 3000 đến 3600 cái/h. Năng suất này bằng cả chục đầu bếp làm việc chăm chỉ. Hơn thế nữa, tất cả các vỏ bánh đều đạt chất lượng và độ đồng đều hoàn toàn. Vỏ bánh không bị biến dạng, không có bột thừa bên ngoài, tỉ lệ hao hụt thấp.

Máy làm vỏ bánh há cảo mini

Với máy làm vỏ há cảo mini sẽ có các chức năng thiết yếu đơn giản cơ bản mà một chiếc máy làm vỏ há cảo siêu dính cần có như: máy có thể tạo hình vỏ há cảo với công thức bột siêu dính mà các cơ sở làm há cảo tự tạo cho mình, với các chức năng đơn giản, dễ vận hành, đặc biệt ở chiếc máy há cảo mini có được đó là dễ dàng thay khuôn tạo kích thước làm vỏ há cảo. Với một chiếc máy nhưng bạn có thể làm ra nhiều kích thước bánh chỉ với thao tác thay khuôn bánh đơn giản. Với chiếc máy này một số tính năng thiết yếu khá đơn giản và dễ dàng vận hành, số lượng vỏ bánh mà máy có thể làm ra từ 3000 đến 3600 cái/giờ nên với tính năng cũng như công suất này thì rất phù hợp với các cơ sở kinh doanh há cảo vừa và nhỏ. Tuy nhiên với việc là máy mini nên cần sẽ phải dàn bột thành tấm vừa với máng chứa bột sẽ hạn chế bởi máy có máng chứa bột khá khiêm tốn.Tự động tạo vỏ bánh và rắc bột khô hai mặt vỏ bánh

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp, dễ tháo lắp vệ sinh

Đối với máy làm vỏ bánh há cảo mini tính đa năng sẽ rất cao bởi được thiết kế bởi phần khuôn rời dễ tháo lắp nên có thể làm nhiều kích thước vỏ há cảo trên một chiếc máy. Ngoài ra với việc nhỏ gọn 490 x 260 x 420mm bạn có thể cơ động đặt để ở nhiều nơi, không tốn diện tích, công suất ở mức vừa phải. Toàn bộ thân máy của máy làm vỏ há cảo mini được bằng nhựa thực phẩm cao cấp, đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

cac-dong-may-lam-vo-banh-hien-dai-nhat-hien-nay-banh-goi

Sự tinh gọn của máy làm vỏ há cảo mini

Quy trình sản xuất vô cùng tinh gọn, dễ sử dụng là yếu tố quan trọng để đánh giá, lựa chọn máy làm vỏ há cảo bột siêu dính. Máy càng hiện đại, càng chất lượng thì càng dễ sử dụng, hoạt động theo quy trình tự động hoàn toàn.

Người dùng chỉ cần cấp bột cho máy, máy sẽ tự động cán bột, phân chia bột theo đúng định lượng, cán mỏng và tạo hình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến các chi tiết, bộ phận nhỏ của máy làm vỏ há cảo bột siêu dính: Bộ phần điều khiển có phức tạp không? Nút bấm có dễ sử dụng không? Thành phẩm làm ra có bị dư thừa bột không? Tháo lắp máy có dễ dàng không? Lau chùi, vệ sinh máy như thế nào?…

Thành phẩm đẹp, đồng đều

Máy tạo ra vỏ bánh há cảo mini đồng đều, đẹp mắt là yếu tố quan trọng vì nó liên quan đến chất lượng thành phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn các dòng máy thì đây là yếu tố quyết định sự lựa chọn của bạn. Bởi vì bạn không thể nào đầu tư tiền vào một loại máy móc, thiết bị tạo ra thành phẩm chất lượng thấp.

Máy làm vỏ bánh công nghiệp

Máy làm bánh cảo công nghiệp là dòng máy chủ lực cho các lò sản xuất há cảo số lượng lớn, các công ty bán cũng như xuất khẩu há cảo tại thị trường trong nước và quốc tế. Với dòng máy này cũng khá là dễ vận hành so với máy làm vỏ há cảo mini. Với các chức năng cơ bản như nhào bột tự động với khối lượng lớn, không cần dàn tấm như máy làm há cảo mini, số lượng vỏ há cảo sẽ rất lớn, đặc biệt với chiếc máy này, phần bột thừa sẽ được máy tự động cuộn lên phần nhào của máy nhằm tái sử dụng phần bột, tránh được việc lãng phí. Với việc bột làm vỏ há cảo được pha trộn từ bột gạo, bột năng và bột tàn mì sẽ rất là dính ngay cả làm thủ công cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với chiếc máy này sẽ thách thức mọi loại bột bởi toàn bộ máy được kỹ sư Irato nghiên cứu cũng như thiết kế máy tính toán sử dụng các vật liệu chống dính cao cấp nhất để chế tạo máy nên việc bột dính ở máy là rất khó.

Với những gợi ý trên sẽ giúp bạn nắm rõ các chức năng của máy làm vỏ há cảo bột siêu dính mini và máy làm vỏ bánh há cảo công nghiệp để dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu xem máy vận hành tự động hoàn toàn hay bán tự động?

Dòng máy bán tự động là loại máy động cơ lỗi thời, người dùng phải tác động lực vào thì máy mới hoạt động. Chính vì vậy, máy bán tự động rất bất tiện, tốn nhiều thời gian.

Tính năng nổi bật của máy làm vỏ bánh công nghiệp

Đối với máy làm vỏ bánh công nghiệp năng suất rất cao, và cho số ra số lượng vỏ bánh rất nhanh chóng.Tuy nhiên với dòng máy này thì khó có thể điều chỉnh kích thước bánh bởi máy khó tháo lắp bộ phận nhấn khuôn tạo hình, ngoài ra máy do tính chất là máy công nghiệp nên cũng cần một không gian lớn để có thể đặt máy, và độ cơ động thấp so với máy mini, nhưng so với việc phải dàn bột như máy làm vỏ há cảo mini thì bạn có thể bỏ cả khối bột vào khay chứa bột

Máy làm vỏ bánh công nghiệp Irato có kích thước nhỏ gọn. Máy có kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian.

Để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, toàn bộ máy được làm từ Inox 304 cao cấp, sáng bóng, không gỉ sét.

Máy có hệ thống động cơ mạnh mẽ, linh kiện chất lượng cao, không lỗi vặt, sử dụng bền bỉ, tiện lợi.

Khi vận hành, máy không bị rung lắc mạnh, không rò điện, cách nhiệt tốt, tiếng máy nhỏ, đảm bảo an toàn lao động.

Máy có băng tải tự động cấp bột và cơ cấu tự động phân chia bột theo đúng định lượng, cán bột, tạo hình vỏ bánh thành biên dạng tròn đồng đều, đẹp.

Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước vỏ bánh và độ dày mỏng theo nhu cầu sản xuất.

Máy sẽ tự động rắc bột khô lên mặt vỏ bánh để bánh ra không bị dính vào nhau.

máy làm vỏ há cảo

Vận hành đơn giản

Máy làm vỏ bánh công nghiệp IRATO sử dụng động cơ mạnh mẽ nhập trực tiếp tại Nhật Bản. Việc sử dụng nguyên liệu nguồn điện giúp thiết bị phù hợp với tất cả các cơ sở sản xuất. Quy trình vận hành của máy đơn giản, nhanh gọn, không yêu cầu phức tạp. Năng suất làm việc đạt 6000 đến 10.0000 cái/h. Năng suất này bằng cả chục đầu bếp làm việc chăm chỉ. Hơn thế nữa, tất cả các vỏ bánh đều đạt chất lượng và độ đồng đều hoàn toàn. Vỏ bánh không bị biến dạng, không có bột thừa bên ngoài, tỷ lệ hao hụt thấp.

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.

Quý khách có nhu cầu thử máy có thể tới showroom của công ty

✅ Công Ty TNHH IRATO VIETNAM

? Website: https://vinairato.com

? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)

?Fan page: fb.me/Iratocompany

———————————————–

Công ty TNHH IRATO VIETNAM

✅ Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất

✅ Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy

✅ Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *