Các loại bánh truyền thống như bánh gối, bánh xếp, bánh quai vạc, há cảo…. là loại bánh thơm ngon được nhiều người yêu thích. Đặc trưng là lớp vỏ ngoài giòn tan bao bọc lớp nhân có hương vị đậm đà. Từ thành thị cho đến những vùng nông thôn của Việt Nam đều có các nhà hàng, quán ăn hoặc cửa hàng bán các loại bánh thơm ngon này. 

Đáng nói là, để làm ra được những chiếc bánh gối, bánh quai vạc, há cảo thơm ngon là cả một quá trình kỳ công, đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo của những nghệ nhân làm bánh. IRATO hiểu thấu được những tâm tư, sự vất vả và cả những trăn trở không thể nói cùng ai của những người làm bánh.

Chính vì vậy, IRATO đã gửi gắm tất cả sự yêu thương, sự trân quý vào máy làm vỏ bánh gối hiện đại nhất năm 2020 để hỗ trợ tối đa cho bà con cô bác và các thế hệ tiếp nối, giữ vững nghề làm bánh truyền thống như bánh gối, há cảo…

Máy làm vỏ bánh hiện đại nhất của IRATO 

Máy làm vỏ bánh IRATO có khả năng tự động cán bột, tạo hình và cắt bột. Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể tùy chỉnh máy để cắt bột thành hình tròn hoặc vuông, phù hợp để làm các loại bánh gối, bánh pateso hoặc da hoành thánh.

Kích thước máy vô cùng nhỏ gọn, chỉ có 510 * 300 * 450 (mm), nặng 60 (kg). Máy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tích hợp nhiều chức năng nhưng vẫn tinh gọn, sang trọng, phù hợp với mọi gian bếp và các cơ sở sản xuất bánh từ nhỏ đến lớn đến từ khắp thế giới.

máy làm vỏ bánh gối, patiso

Cấu tạo máy đơn giản, được sản xuất bằng loại INOX 304 cực kì cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, chống rò rỉ, chống oxy hóa, đạt tiêu chuẩn về An toàn Vệ sinh Thực Phẩm. 

Do máy có cấu tạo đơn giản nên vấn đề vận hành và vệ sinh máy làm vỏ bánh IRATO rất dễ dàng. 

Đọc thêm: Vận hành Máy làm vỏ bánh của IRATO có dễ không? Hướng dẫn sử dụng Máy làm bánh hiện đại nhất của IRATO 

Hãy liên hệ đến IRATO để được hỗ trợ vận hành máy trực tiếp và nhận tư vấn kĩ nhất về mọi dòng máy.
 Công Ty TNHH IRATO VIETNAM
? Website: https://vinairato.com
? Địa chỉ: 73B, Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
☎️HOTLINE: 0936.686.030 (viber/zalo/sms/whatsapp)
?Fan page: fb.me/Iratocompany
———————————————–
Công ty TNHH IRATO VIETNAM
 Chuyên cung cấp dây chuyền, máy móc sản xuất
 Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhà máy
Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sau khi mua máy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *