Trong dây chuyền sản xuất bánh tart trứng tự động gồm có nhiều loại máy khác nhau dành cho từng công đoạn sản xuất riêng biệt. Trong dây chuyền này, không thể kể đến dòng đế bánh tart trứng tự động. 

Khi bạn tìm mua máy làm đế bánh tart trứng bạn sẽ khó có thể thấy các công ty chuyên phân phối dòng máy này, bởi hiện nay trên thị trường vẫn chưa có cơ sở hay công ty nào bán dòng máy làm bánh tart trứng. Tuy nhiên Irato là công ty đi đầu trong lĩnh vực chế tạo máy đã nghiên cứu và chế tạo ra máy làm đế bánh tart trứng

Vậy máy làm đế bánh tart trứng công suất lớn có giá bao nhiêu?  

https://www.youtube.com/shorts/zsKQgUOG8h0 (Video máy làm đế bánh tart trứng)

Máy làm đế bánh tart trứng công nghiệp có giá bao nhiêu?

Máy làm đế bánh tart trứng là dòng máy sản xuất đế bánh tart bánh theo quy trình hoàn toàn tự động, phù hợp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại bánh ngọt và mặn. Thiết bị này không chỉ giúp bạn tạo ra vỏ bánh thơm ngon, đồng đều mà còn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao được năng suất nhờ khả năng sản xuất liên tục, hoạt động ổn định.  

Mỗi giờ, máy đế bánh tart trứng công nghiệp có thể liên tục cho ra 2000 đến 4000 vỏ bánh. So với quy trình cán đế bánh tart thủ công thì quy trình làm đế bánh tart bằng máy sẽ đạt hiệu quả năng suất hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và giảm thiểu chi phí sản xuất. 

Mặc dù là dòng máy công nghiệp đế bánh tart trứng công suất lớn có kích thước khá nhỏ gọn. Công năng và chất liệu của máy công suất lớn cũng giống như phiên bản đế bánh tart trứng với các kích thước khác. 

Máy làm đế bánh tart công nghiệp cho phép người dùng điều chỉnh độ dày mỏng và kích thước thành phẩm. Dòng máy này có quy trình sản xuất đơn giản, dễ sử dụng và chỉ cần 1 người vận hành. 

Đặc biệt, nhờ tính đa năng, tiện dụng nên các cơ sở sản xuất có thể sản xuất được nhiều loại đế bánh khác nhau.

Theo khảo sát, bình quân máy làm đế bánh tart trứng có giá sẽ dao động từ vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu khác nhau thì máy làm vỏ bánh sẽ có giá cả khác nhau. Sự chênh lệch giá cả này tỉ lệ thuận với công suất hoạt động và sự đa năng, độ bền bỉ của máy. Đây là sự chênh lệch giữa dòng máy nhập khẩu ở các nước khác so với máy từ Irato

Máy móc sản xuất càng hiện đại, càng đa năng sẽ tạo ra thành phẩm chất lượng hơn, hoạt động bền bỉ hơn và đem lại nhiều giá trị kinh tế hơn.

Kinh nghiệm chọn mua máy làm đế bánh tart trứng tự động

Xác định nhu cầu mua máy

Trước tiên, bạn phải xác định được nhu cầu của bản thân là mua máy làm đế bánh tart trứng công nghiệp hay không bởi nếu như sản lượng hiện tại quá ít thì chúng ta nên cân nhắc, tránh trường hợp mua máy không phù hợp với nhu cầu thực tế. 

Hiểu rõ các chức năng thiết yếu của máy làm đế bánh tart trứng tự động

Máy làm đế bánh tart trứng sẽ có một số tính năng thiết yếu để có thể tạo ra thành phẩm hoàn hảo. Bạn cần phải nắm rõ các chức năng của máy làm để dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp. 

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu xem máy có thể sử dụng cho những nguyên liệu nào? Máy vận hành tự động hoàn toàn hay bán tự động?

Dòng máy bán tự động là loại máy động cơ lỗi thời, người dùng phải tác động lực vào thì máy mới hoạt động. Chính vì vậy, máy bán tự động rất bất tiện, tốn nhiều thời gian.

Tính đa năng  

Máy làm đế bánh tart trứng hiện đại nhất đều tích hợp động cơ tự động, đa chức năng. Thậm chí, máy còn cho phép người dùng điều chỉnh kích thước vỏ, mức độ cán mỏng bột, sản xuất được nhiều loại vỏ bánh khác nhau.

Sự tinh gọn 

Quy trình sản xuất vô cùng tinh gọn, dễ sử dụng là yếu tố quan trọng để đánh giá, lựa chọn máy đế bánh tart trứng. Máy càng hiện đại, càng chất lượng thì càng dễ sử dụng, hoạt động theo quy trình tự động hoàn toàn. 

Người dùng chỉ cần cho bột vào khay bánh, máy sẽ tự động cán mỏng và tạo hình. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến các chi tiết, bộ phận nhỏ của máy làm đế bánh tart trứng: Bộ phần điều khiển có phức tạp không? Nút bấm có dễ sử dụng không? Thành phẩm làm ra có bị dư thừa bột không? Tháo lắp máy có dễ dàng không? Lau chùi, vệ sinh máy như thế nào?…

https://www.youtube.com/shorts/zsKQgUOG8h0

Thành phẩm đẹp, đồng đều

Máy tạo đế bánh tart trứng đồng đều, đẹp mắt là yếu tố quan trọng vì nó liên quan đến chất lượng thành phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn các dòng máy thì đây là yếu tố quyết định sự lựa chọn của bạn. Bởi vì bạn không thể nào đầu tư tiền vào một loại máy móc, thiết bị tạo ra thành phẩm chất lượng thấp. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Để có thể chọn mua được loại máy chất lượng và phù hợp nhất, các bạn hãy tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có khả năng tư vấn và giải đáp được các vấn đề của bạn. 

Điều này cũng minh chứng rằng đơn vị này có năng lực tạo ra và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ khách hàng chu đáo nhất. 

Bạn hãy hỏi họ vài câu hỏi để hiểu rõ độ ổn định của động cơ, linh kiện khi hoạt động: Máy có thể tạo được nhiều đế bánh không?; Thành phẩm có đều, đẹp đạt chuẩn không?; Vận hành máy cần bao nhiêu người?; Thiết kế của máy có an toàn không? Máy có được kiểm định đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không?…

Bên cạnh đó, bạn hãy hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được đơn vị cung cấp hỗ trợ xuyên suốt. 

Đối với các bạn ở nước ngoài mua máy móc tại Việt Nam sẽ phải cần đơn vị bán máy tư vấn cụ thể về vấn đề vận chuyển máy và việc trang bị thêm bộ “thiết bị dự phòng” để bạn dễ dàng sửa chữa hoặc thay mới linh kiện gọn gàng nhất. Theo khảo sát, “các thiết bị dự phòng” sẽ có giá khoảng 250$ – 500$.

Vinairato là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiên cứu, chế tạo và cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất. Các sản phẩm của Vinairato được nghiên cứu, chế tạo bởi những kỹ sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Nếu các bạn đang cần máy làm đế bánh tart trứng thì không thể bỏ qua những thông tin này để sở hữu dây chuyền sản xuất chất lượng, phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *