Hiện nay, trên thị trường Việt Nam máy làm bánh canh vo sâu Huế khá là mới mẻ, bởi trước đây loại bánh canh này chỉ được làm thủ công bởi hình dáng khá đặc thù, sau này do năng suất năng thì chiếc máy làm bánh canh vo sâu Huế ra đời. Vậy máy làm bánh canh vo sâu Huế có giá bao nhiêu?  

Máy làm bánh canh vo sâu Huế công suất lớn

Với hình thù sợi bánh cánh khá lạ mắt, to tròn ở giữa và thon nhỏ ở 2 đầu, loại bánh canh này chỉ có thể làm bằng tay để se bánh. Khác với các loại bánh canh khác như bánh canh bột xắt, bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc, bánh canh bột sắn, bánh lọt… các loại bánh này có hình dạng là thẳng nên sẽ rất dễ tạo hình, với những sợi bánh canh này Irato đã có những chiếc máy để làm các sợi bánh canh cơ bản trên. Đối với bánh canh vo sâu Huế mới đây Irato mới nghiên cứu cũng như chế tạo ra chiếc máy dành riêng cho loại bánh canh vo sâu Huế. Chiếc máy này có kích thước nhỏ gọn nhưng công suất lớn: tối thiểu 50 Ký – 200 kí bánh canh/ giờ. Máy sẽ giúp bạn làm bánh canh, cắt sợi và cắt đoạn, se bánh hoàn toàn tự động. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm thời gian, giảm nhân công, nâng cao chất lượng, tăng năng suất, giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng chiếc máy làm bánh canh vo sâu Huế – phiên bản 2023, các nhà hàng quán ăn có thể tạo ấn tượng độc đáo trong lòng thực khách vì quy trình chế biến hiện đại, đảm bảo ATVSTP.

Những điều lưu ý khi chọn mua máy làm bánh canh vo sâu Huế công suất nhỏ đến lớn

Để có thể chọn mua được loại máy chất lượng và năng suất phù hợp nhất, thì các bạn nên ghế đến Irato, bởi Irato là cơ sở đầu tiên sáng chế ra chiếc máy làm bánh canh vo sâu Huế này. Tại đây Irato có tất cả các năng suất khác nhau cho bạn lựa chọn, để phù hợp với năng suất của mình. Ngoài ra khi các bạn đến với Irato to ngoài việc được giải đáp thắc mắc, cá bạn còn được vận hành, chạy máy thực tế trước khi mua. Điều đó cũng minh chứng được rằng họ có đủ năng lực để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chăm sóc, bảo hành sản phẩm tốt. Bạn cũng hãy hỏi họ vài câu hỏi để hiểu rõ về độ ổn định khi hoạt động của máy, linh kiện; Máy có thể tạo được nhiều loại kích thước sợi không; Sản phẩm được tạo ra có đều, đẹp đạt chuẩn không; Vận hành máy cần bao nhiêu người; Thiết kế của máy có an toàn lao động không? Nguyên liệu tạo thành có đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không?…

Bên cạnh đó, bạn hãy hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng máy. Mục đích của bạn khi mua máy là để phục vụ sản xuất, kinh doanh và nâng cao hiệu quả kinh tế. Thật đáng buồn nếu bạn đầu tư vào máy móc mà máy lại hư hỏng thường xuyên hoặc đến khi máy bị trục trặc lại không có ai hỗ trợ…

Máy làm bánh canh vo sâu Huế có giá bao nhiêu?

Khi bạn tìm mua máy làm bánh canh vo sâu Huế, bạn sẽ thấy có nhiều thương hiệu, công suất lớn nhỏ, tính năng, cấu tạo khác nhau, đủ các mức giá. Tại IRATO, bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 dòng máy làm bánh canh đa năng. Với dòng máy này, bạn không chỉ làm được sợi bánh canh mà còn làm được 9 loại sợi khác nhau, như: bún, mì Quảng, Phở, Bánh lọt,… 

Hơn nữa, với chiếc máy này, các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để làm chín các sợi bánh canh theo theo tỉ lệ thích hợp để sợi bánh canh bột gạo thành phẩm trong suốt, dai ngon hơn.

Chiếc máy làm bánh canh vo sâu Huế  phù hợp với mọi nhà hàng, quán ăn vì tính đa năng, tiện dụng, kích thước nhỏ gọn và hiệu quả cao. Sản phẩm được máy làm ra tươi ngon, mềm dai, đều, đẹp mà không cần dùng bất cứ chất phụ gia và hóa chất nào.

Nếu các bạn đang cần mua máy làm máy làm bánh canh vo sâu Huế  thì hãy nhớ đến Irato nhé. Bởi vì đây là bí quyết vàng để doanh nghiệp của bạn sở hữu dây chuyền sản xuất bánh canh hiện đại nhất.

Tại Irato, các sản phẩm đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời. Irato luôn đồng hành cùng chặng đường đi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *